yếu tố kỹ thuật cần đuợc chú ý và tính toán kỹ luỡng truớc khi chọn mua loa cho hội truờng

Thảo luận trong 'Sản phẩm khác' bắt đầu bởi thinhtracdia, 17/3/19.

 1. thinhtracdia

  thinhtracdia Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  12/8/18
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Loa hội trường là một trong những thiết bị quan trọng quyết định đến hiệu quả của dàn âm thanh hội trường, sân khấu, buổi biểu diễn… Vì thế để chọn mua được sản phẩm loa hội trường chất lượng, bạn cần phải hiểu rõ đặc điểm của loa hội trường, góp phần mang đến chất lượng vượt trội cho dàn âm thanh của bạn.

  Vai trò của hệ thống âm thanh trong buổi hội thảo, hội nghị, sân khấu ca nhạc, sự kiện ngoài trời... đều rất quan trọng. Nhu cầu sử dụng hội trường hiện nay bắt buộc đều phải được trang bị một hệ thống âm thanh chất lượng, đảm bảo cho sự kiện diễn ra được thành công và hoàn hảo nhất. Chính vì vậy mà bạn phải đầu tư cho hệ thống loa hội trường để tương thích, hoạt động hiệu quả, kết hợp với các thiết bị khác trong bộ dàn tạo nên hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là những yếu tố cần lưu ý bạn nên tham khảo để lựa chọn một loa hội trường chất lượng nhất.
  [​IMG]
  Công suất của loa
  Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất cần phải lưu ý khi chọn mua loa hội truờng. Bởi đối với một không gian rộng lớn và luợng nguời tham gia nhiều khi có sự kiện thì một bộ loa với công suất nhỏ sẽ không thể đáp ứng đuợc. Do đó đòi hỏi nguời dùng phải tính toán lên phuơng án để lựa chọn loa có công suất phù hợp với không gian hội truờng và đặc biệt là phù hợp với các thiết bị khách trong bộ dàn như amly hay power amplier để có hiệu quả âm thanh tốt nhất, hoàn hảo nhất.

  Bên cạnh công suất của loa thì độ nhạy và cuờng độ âm thanh cũng là 2 yếu tố kỹ thuật cần đuợc chú ý và tính toán kỹ luỡng truớc khi chọn mua loa cho hội truờng, sân khấu,...

  Công ty Cổ Phần Thương Mại AHK Việt Nam
  Chi nhánh Miền Bắc
  Địa chỉ trụ sở chính : Số1 Ngõ 300 Nam Dư, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
  Địa chỉ VPGD : Số 290A đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.
  Tel: 0912 486 006
  Hotline: 0916.934.358 - 02466.87.36.56
  Email: congtyahkvietnam@gmail.com
   

Chia sẻ trang này