Xu Hướng Tăng Mạnh Lĩnh Vực Cửa Nhựa UPVC Lõi Thép Á Châu Của Việt Nam

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi thanh12345, 11/12/18.

 1. thanh12345

  thanh12345 Tiểu thương tích cực

  Tham gia:
  20/4/17
  Bài viết:
  240
  Đã được thích:
  0
  Xu Thế Lớn Mạnh Lĩnh Vực Cửa Nhựa Profile Lõi Thép Á Châu Door Ở Nước Ta

  Ngày 24/6, Bộ Xây dựng và doanh nghiệp Á Châu (ACD) đã kết hợp với tổ chức Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild tổ chức hội thảo với chủ để: “Công nghệ cao phân phối thanh Profile uPVC và xu thế vững mạnh ngành cửa nhựa uPVC sở hữu lõi thép gia cường tại Việt Nam". Dự Hội thảo sở hữu rộng rãi lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Xây dựng cộng đại diện lãnh đạo những tổ chức liên quan.
  [​IMG]
  Toàn cảnh Hội thảo.
  Đây là hội thảo đặc biệt diễn ra tại thời điểm trước thềm việc phê duyệt hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP. Trong bối cảnh đó, để công ty Việt Nam mang thế đứng vững trong cuộc cạnh tranh toàn cầu, phải hãy đầu tư kỹ thuật cao, chất lượng sản phẩm thấp quy mô vừa và lớn, mang mức giá hợp hợp lý và dịch vụ hoàn hảo.
  Xem báo giá cửa nhựa lõi thép tại tphcm.
  Mặt khác, nguy cơ về sự dư thừa công suất đầu tư rộng rãi chủng loại sản phẩm của Trung Quốc trong đó có sản phẩm vật liệu xậy dựng đang là 1 sự thật hiển nhiên, là tác nhân gây bất lợi cho những nhà sản xuất trên thế giới đặc biệt là Việt Nam. Cạnh tranh với sản phẩm thanh Profile uPVC mang lõi thép gia cường được nhập cảng ồ ạt vào Việt Nam là 1 cuộc cạnh tranh khốc liệt, lâu dài.
  tuy nhiên, mặc dầu chịu phổ quát sức ép cạnh tranh, ngành cửa nhựa chất lượng cao uPVC mang lõi thép gia cường đang và sẽ là xu thế phát triển lâu dài, bền vững ở nước ta và các nước trên thế giới.
  Nắm bắt cơ hội và xu hướng tăng trưởng, với bề dày kinh nghiệm thực tiễn hoạt động rộng rãi năm trong lĩnh vực cửa nhựa, đơn vị Á Châu đã tuyển lựa cho mình một cách đi riêng, khác với rộng rãi tổ chức là đầu tư mạnh mẽ quy mô lớn, công nghệ cao vào việc cung cấp thanh Profile uPVC mang lõi thép gia cường, nhằm chiếm lĩnh thị trường cung ứng loại sản phẩm nguyên liệu này và chấp nhận cạnh tranh với hàng nhập ngoại.
  Tại Hội thảo, đại diện Á Châu Door đã giới thiệu về kỹ thuật cao mà đơn vị này đã chọn lọc đầu tư để sản xuất ra sản phẩm nguyên liệu sản xuất cho những dịch vụ cửa nhựa, đồng thời cũng muốn gửi thông điệp quan trọng đến người tiêu dùng về xu hướng tăng trưởng lâu dài bền vững của ngành cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường ở Việt Nam.
  Đặt biệt, ông Ronal Hofman - chuyên gia cao cấp với phổ biến năm kinh nghiệm về khoa học cung cấp thanh Profile uPVC của Á Châu đến từ cộng hòa LB Đức đã mang các chia sẻ giá trị về khoa học mà Tập đoàn đầu cơ. Theo đó, ngoài việc tuyển lựa nguồn nguyên liệu chính nhập khẩu từ Nhật Bản (hiện nay đối tác chiến lược và thành viên HĐQT của Tập đoàn cũng là một gia đình đầu tư Nhật Bản), Á Châu lắp đặt hệ thống trộn điện tử Zeppelin của CHLB Đức, hệ thống máy đùn Theysohn, Krauss Maffei cũng của Đức, hệ thống khuôn đồng bộ Greiner của Áo… sở hữu kỹ thuật đương đại cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, ổn định, đảm bảo chất lượng, nhưng để hạ giá tiền hãy thêm yếu tố quản lý và quy mô phân phối. Chỉ có quy mô lớn, sản xuất hàng loạt mới có thể hạ chi phí sản phẩm, vì vậy mặc dầu biết công tác thị trường là rất khó khăn, cạnh tranh thuyết phục các bạn là điều nên mang thời gian, bỏ phổ biến công sức nhưng Á Châu Door vẫn quyết tâm đầu cơ và tự tin phát triển thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam với 60 dây chuyền cung ứng có tổng công suất 50.000 tấn/năm.
  [​IMG]

  Mô hình kỹ thuật và sản phẩm thanh Profile uPVC


  Qua phần trình bày của những diễn nhái và phần hội thảo, trao đổi tại khán phòng, Ban công ty rất kỳ vọng vào sự cộng góp sức, sự hợp tác của các doanh nghiệp phân phối cửa nhựa uPVC sở hữu lõi thép gia cường ở Thành phố HCM nhắc riêng và Việt Nam đại quát với các tổ chức mang ý chí tự lực, tự cường vươn lên trong cạnh tranh đơn vị đầu tư cung cấp bài bản, tìm kiếm kỹ thuật cao tạo ra sản phẩm đẳng cấp như Á Châu Door.
  Để được hỗ trợ về khoa học và giá tốt nhất xin liên hệ:
  đơn vị TNHH MTV sản xuất CỬA Á Châu
  Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
  dịch vụ CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa nhôm kính Xingfa
  cuacuonsg.com/cua-nhua-loi-thep-upvc-2
  phải đến với Cửa Á Châu Door để được phục vụ thấp nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: baoxaydung.com.vn​
   

Chia sẻ trang này