USGA và AAU golf là gì?

Thảo luận trong 'Cafe CHOT' bắt đầu bởi kiristbn, 21/11/18.

 1. kiristbn

  kiristbn Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  9/11/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Liên đoàn Thể thao Amateur và Hiệp hội Golf Hoa Kỳ là những tổ chức riêng biệt có nhiều điểm chung. Cả hai đều là các tổ chức phi lợi nhuận, phi lợi nhuận có liên quan đến điền kinh, và cả hai đều tham gia chơi gôn, xem thêm: luật golf mới 2019. Điểm khác biệt chính là golf chỉ là một trong nhiều môn thể thao trong AAU, trong khi USGA chỉ tham gia chơi gôn.
  [​IMG]


  AAU

  AAU được thành lập vào năm 1888. Như tên gọi cho thấy, tổ chức này dành cho các môn thể thao nghiệp dư và các chương trình thể ......... thể chất Tính đến năm 2012, các cuộc thi tổ chức bởi AAU trong 34 môn thể thao - bao gồm sân gôn - và tổ chức 250 giải vô địch toàn quốc, cộng với hơn 30.000 sự kiện chia độ tuổi, theo trang web của tổ chức. AAU tuyên bố có hơn 500.000 người tham gia và 50.000 tình nguyện viên.


  AAU Golf

  AAU lưu ý rằng nó đã tổ chức hơn 180 giải golf vào năm 2011, ngoài nhiều sự kiện khác được giám sát bởi các chương AAU địa phương và khu vực. Loạt trận hàng đầu của tổ chức là AAU World Junior Golf Tour, tổ chức các sự kiện bị xử phạt trên toàn thế giới cho người chơi từ 6 đến 18. Chuyến lưu diễn diễn ra 26 giải đấu mỗi năm - 20 ở Hoa Kỳ và 6 giải đấu ở nước ngoài - . Các cá nhân phải là thành viên AAU để tham gia các giải golf lớn trong năm của AAU. Các cựu sinh viên golf AAU bao gồm các golf thủ về LPGA Tour Morgan Pressel, Lexi Thompson và Britney Lincicome và PGA Tour pro Nicholas Thompson.


  USGA

  Hiệp hội Golf Amateur của Hoa Kỳ được thành lập vào ngày 22 tháng 12 năm 1894. Sau đó nó được đổi tên thành Hiệp hội Golf Hoa Kỳ. Năm 1951, USGA và Royal & Ancient ở Scotland hợp tác để chuẩn hóa các quy tắc của sân golf, tạo ra các quy tắc thống nhất của Golf. Trong thế kỷ 21, các chức năng chính của USGA bao gồm giám sát và cập nhật Quy tắc Golf và các tiêu chuẩn thiết bị của trò chơi. Tổ chức đã tạo ra Hệ thống điểm chấp USGA và tiếp tục duy trì hệ thống xếp hạng sân golf và điểm chấp cá nhân. USGA Green Section tài trợ nghiên cứu về cỏ sân golf và môi trường.
  [​IMG]

  Giải đấu USGA

  Giống như AAU, USGA là một tổ chức phi lợi nhuận. Không giống như AAU, nhiệm vụ chính của USGA không liên quan đến việc chạy các giải đấu. Quyền tài phán cho các tour du lịch golf ưu tú của phụ nữ và nam giới ở Hoa Kỳ rơi vào Hiệp hội gôn thủ chuyên nghiệp của Mỹ và Hiệp hội gôn chuyên nghiệp nữ. Nhưng USGA thực hiện ba giải đấu chuyên nghiệp lớn: US Open, US Women's Open và US Senior Open. USGA cũng chịu trách nhiệm cho 10 giải đấu vô địch nghiệp dư.
   

Chia sẻ trang này