HCM Tuổi Canh Tý 1960 hợp hướng nhà nào: Nam mạng + Nữ mạng

Thảo luận trong 'Máy Tính - Thiết Bị' bắt đầu bởi binhnguye1111, 9/9/19.

 1. binhnguye1111

  binhnguye1111 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  12/3/19
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Tuổi Canh Tý 1960 hợp hướng nhà nào: Nam mạng + Nữ mạng

  Nam Nữ sinh năm 1960 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Canh Tý quan tâm khi xây nhà. Khi xây nhà, bạn phải đặc biệt chú ý đến phương hướng ngôi nhà. Bởi hướng của căn nhà bạn đang ở có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận và cuộc sống của cả gia đình.
  [​IMG]
  Theo đó, các hướng tốt xấu của mỗi người (gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh của người đó. Căn cứ vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm việc… Bởi vì:

  Khi xây nhà theo hướng Sinh Khí là hướng tốt nhất theo phong thủy, hướng này sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn, thành công, thăng quan tiến chức.
  Khi xây nhà theo hướng Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức) cũng là hướng tốt giúp gắn kết mối quan hệ vợ chồng, con cái, anh em và các mối quan hệ ngoài xã hội.
  Khi xây nhà theo hướng Phục Vị và Thiên Y, hướng nhà này chủ yếu tốt về sức khỏe, tiêu trừ bệnh tật, giúp học hành, công việc suôn sẻ.
  Khi xây nhà theo hướng Họa Hại là hướng nhà rất xấu gây thị phi, tai họa, ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn.
  Khi xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ là nguyên nhân làm bạn thất nghiệp, thua lỗ khi làm ăn, công việc hay bị kẻ xấu phá hoại.
  Khi xây nhà theo hướng Lục Sát làm xuất hiện mâu thuẩn trong các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội, bạn sẽ rất mệt mỏi khi hay vướng vào tranh chấp, thậm chí gây tai nạn.
  Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh khiến bạn thua lỗ khi đầu tư làm ăn, đầu tư công việc phá sản, gia đình có người mắc bệnh khó chữa, nghiêm trọng nhất là có thể gây chết người.để xem phong thủy nhà đất tốt để tránh điều xấu tại https://thutucnhadat.com.vn/tuoi-canh-ty-1960-hop-huong-nha-nao-wmuzzq9.html
   

Chia sẻ trang này