trường y pasteur TPHCM thường xuyên mở lớp Cao đẳng y dược tại quận tân phú TP Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tt2511, 18/5/19.

 1. tt2511

  tt2511 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  29/3/19
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
  Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

  Xem thêm:Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn


  [​IMG]


  Các ngành tuyển sinh và đào tạo


  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–

  Xà phòng kháng khuẩn gây ra lo ngại
  Có vẻ như khó khăn để đi sai với một xà phòng tay "giết chết 99 phần trăm của vi trùng" nó gặp. Tuy nhiên, các nhà phê bình về các xà bông kháng khuẩn trong nhà nói rằng có rất nhiều điều đáng lo ngại.
  Một ủy ban cố vấn của chính phủ sẽ xem xét thứ năm đó.

  Sự phổ biến của xà phòng và các sản phẩm khác tuyên bố các đặc tính kháng khuẩn đã tăng vọt trong thập kỷ qua khi người tiêu dùng quay sang họ như một biện pháp phòng vệ chống lại căn bệnh của gia đình. Nhưng một số người cho rằng một số sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm sử dụng hóa chất tổng hợp thay vì rượu hoặc chất tẩy, có nguy cơ tạo ra vi trùng kháng lại kháng sinh cũng như kháng sinh.

  Những người chỉ trích nói rằng các chất kháng khuẩn không có hiệu quả hơn so với xà phòng thường xuyên trong việc giảm nhiễm trùng và bệnh tật. Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, trong các tài liệu tóm lược được đăng lên Internet trước cuộc điều trần hôm thứ năm, cho biết cơ quan này đã không tìm thấy bất kỳ nghiên cứu y khoa nào kết nối một cách dứt khoát các sản phẩm kháng khuẩn cụ thể để giảm tỷ lệ nhiễm trùng.

  Không giống như các sản phẩm kháng khuẩn, xà phòng hộ gia đình thông thường giúp tách các vi khuẩn khỏi da nên chúng sẽ rửa ráo nước hoặc gắn vào khăn tay khi tay khô. Xà phòng chống vi khuẩn giết chết vi khuẩn ngay.

  Các nhà sản xuất không đồng ý với nhiều tuyên bố của các nhà phê bình, trong khi cả hai bên chỉ ra những nghiên cứu mà họ cho là ủng hộ quan điểm của họ. Một hội đồng FDA của các chuyên gia độc lập sẽ giải quyết những lo ngại này trong một buổi điều trần công khai.

  Ủy ban Cố vấn về Thuốc Không Cần toa sẽ xem xét liệu có bằng chứng cho thấy những sản phẩm này có nguy cơ lâu dài, như các nhà phê bình tranh luận. Họ có thể đưa ra khuyến cáo về việc bán và ghi nhãn các sản phẩm này cho FDA, và cuối cùng có quyền hạn chế sự sẵn có của xà phòng và các mặt hàng có liên quan.

  Các tài liệu tóm tắt của FDA không cho thấy bất kỳ phán quyết như vậy là sắp xảy ra.

  Các nhà phê bình như Tiến sĩ Stuart Levy, chủ tịch của Liên minh về sử dụng khôn ngoan , nói rằng các sản phẩm này nên bị cấm sử dụng trong các hộ gia đình lành mạnh. Thay vào đó, ông nói, giữ họ ở những nơi cần thiết: ở bệnh viện và trong nhà với những người bệnh nặng có nguy cơ cao hơn nếu họ bị nhiễm vi khuẩn.
  Levy, giáo sư y học và sinh học phân tử tại trường Đại học Y khoa Tufts, nói: "Chúng tôi có nguy cơ thay đổi loại vi khuẩn mà chúng ta phải đối mặt mỗi ngày trong nhà.
  Đây là cách, ông nói: Tỷ lệ phần trăm nhỏ vi khuẩn tồn tại một bàn chải với xà phòng có thể phát triển sức đề kháng với nó. Hơn nữa, một số vi khuẩn sống sót có thể có khả năng bơm chất ra khỏi cơ thể, bao gồm kháng sinh dùng để chữa bệnh.

  Những người sống sót có thể vượt qua được sự đột biến đó cho con của họ, và sự thích ứng có thể chiếm ưu thế toàn bộ quần thể vi khuẩn, tạo ra sự đề kháng.

  Trong khi Levy nói rằng đã xảy ra trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, không có bằng chứng chắc chắn rằng nó xảy ra trong các hộ gia đình. Brian Sansoni, người phát ngôn của Hiệp hội Xà phòng và Xà phòng , cho hay các nghiên cứu đã không tìm thấy mối liên hệ giữa việc sử dụng các sản phẩm kháng khuẩn thực tế và kháng khuẩn.

  "Những sản phẩm này được chứng minh là mang lại lợi ích phòng ngừa cho người dùng của họ," Sansoni nói.

  Một nghiên cứu gần đây của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa bệnh tật, trong đó các nhà khoa học quan sát thấy sự phát triển của vi khuẩn trong 224 hộ trong một năm, cho thấy không có sự gia tăng đáng kể trong vi khuẩn kháng khuẩn trong nhà bằng cách sử dụng kháng khuẩn thay vì xà phòng thông thường. Nó cũng không cho thấy rằng xà phòng kháng khuẩn đã dẫn đến nhà khỏe mạnh hơn so với xà phòng thông thường.

  Nó kêu gọi nghiên cứu thêm, cho biết hiệu quả có thể diễn ra trong một thời gian dài. Levy được liệt kê là một trong những tác giả của nghiên cứu.

  FDA, trong các tài liệu tóm lược, cho biết "dữ liệu hiện tại là mâu thuẫn và không rõ ràng" về vấn đề này.

  Tháng trước, cơ quan này đã bắt đầu thực thi lệnh cấm đầu tiên của Mỹ về kháng sinh thú y vì lo ngại nó có thể dẫn đến vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh ở người.

  Các vấn đề khác sẽ được các chuyên gia của FDA xem xét bao gồm liệu các chất hoá học tổng hợp trong một số xà phòng có thể gây nguy hiểm cho môi trường sau khi rửa ráo và thông qua hệ thống nước thải.

  Họ cũng sẽ xem xét liệu việc sử dụng các chất kháng khuẩn trong nhà có thể thực tế để lại những căn nhà quá sạch sẽ đối với trẻ nhỏ, những người có thể cần tiếp xúc với thế giới vi khuẩn để phát triển một hệ miễn dịch mạnh.

  Lý thuyết gây tranh cãi này, gọi là "Giả thuyết Giữ vệ sinh", gợi ý rằng việc lớn lên trong một môi trường quá sạch sẽ có thể khiến một người phát triển bệnh suyễn và dị ứng nghiêm trọng sau này trong cuộc đời.

  John J. Lumpkin
   

Chia sẻ trang này