HCM trường y HCM chuyên mở lớp văn bằng 2 cao đẳng dược tại quận tân phú HCM

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tt2511, 17/5/19.

 1. tt2511

  tt2511 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  29/3/19
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
  Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

  Xem thêm:Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019


  [​IMG]


  Các ngành tuyển sinh và đào tạo


  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–

  Tổng thống Bush kêu gọi các nhà sản xuất vaccin cúm
  Sự lo ngại về dịch cúm gia cầm ngày càng gia tăng đang buộc các quan chức Mỹ phải đối phó với các vấn đề với ngành công nghiệp vắcxin phòng bệnh cúm.
  Phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc Scott McClellan cho biết, Tổng thống Bush đã lên kế hoạch gặp các nhà lãnh đạo của các công ty vắc xin lớn để "mở rộng năng lực sản xuất vắcxin để giải quyết nguy cơ này", nói về khả năng xảy ra dịch cúm gia cầm.

  Trong chương trình nghị sự của cuộc họp của Nhà Trắng là trách nhiệm, McClellan nói. Nếu những người khỏe mạnh phải chịu các phản ứng phụ từ văcxin, các nhà sản xuất có thể phải đối mặt với các vụ kiện tồi tệ, đó là lý do khiến nhiều công ty đã rời bỏ hoạt động kinh doanh trong hai thập kỷ qua.

  Một lý do khác là vắc xin chỉ đơn giản là không có lợi nhuận cao, đặc biệt là văcxin cúm, phải được làm tươi mỗi mùa đông để theo kịp với dòng máu mới lưu hành. Trớ trêu thay, mặc dù đã có ba tình trạng khan hiếm kể từ năm 2000 và nguồn cung cấp lại căng thẳng trong năm nay, trong hầu hết các năm các nhà sản xuất bỏ đi hàng triệu bức ảnh cúm không sử dụng.

  Thượng nghị sĩ Hillary Rodham Clinton, DN.Y .., người cùng với Thượng nghị sĩ Pat Roberts, R-Kan, cho biết: "Chúng ta không thể đối mặt với những mối đe dọa mà chúng ta phải đối mặt ngày hôm nay với một hệ thống vắcxin phòng cúm đã bị hỏng, Mọi thứ, đảm bảo về mặt tài chính một thị trường để đổi lại việc sản xuất vắc xin.

  Tháng này, nhà chế tạo văcxin Sanofi-Pasteur bắt đầu sản xuất một loại vắcxin mới hứa hẹn để bảo vệ chống cúm gà, tạo ra giá trị trị giá 100 triệu đô la cho một kho dự trữ của chính phủ.

  Nhưng sẽ mất vài tháng để tạo ra một loại vắcxin mới từ đầu nếu một loại virút cúm gà khác với cúm H5N1 ngày nay nổi lên. Ngay cả khi vắc xin hoạt động, Sanofi đang sản xuất đủ để bảo vệ cho bất cứ nơi nào từ 2 đến 20 triệu người - tùy thuộc vào việc phải đổ bao nhiêu vào mỗi liều - và không rõ khi nào hoặc khi nào các kho dự trữ lớn tương tự có thể được thực hiện.

  Quốc gia này chỉ có ba nhà sản xuất chính của vắc-xin chống cúm thông thường lưu thông mỗi mùa đông.

  Một phát ngôn viên của một nhà sản xuất dự kiến tại cuộc họp cho biết một đại dịch sẽ vượt qua những vấn đề này.

  Bà Nancy Pekarek, người phát ngôn của GlaxoSmithKline, nói: "Khi bạn thực sự đang trong tình trạng đại dịch, tất cả sẽ là bánh xe", bà Nancy Pekarek, người phát ngôn của GlaxoSmithKline, hy vọng sẽ bắt đầu thử nghiệm vắc-xin cúm gia cầm thực nghiệm vào năm tới.

  Các nhà khoa học đã cảnh báo trong hai năm rằng dịch cúm gia cầm ở Đông Nam Á đang ngày càng xấu đi và Hoa Kỳ phải chuẩn bị.

  Các quan chức chính quyền cao cấp hôm thứ Năm đã gặp các đại diện từ 80 quốc gia để biên soạn tài liệu về những gì đang được thực hiện trên toàn cầu để ngăn ngừa một đại dịch và để xác định nơi cần cải thiện.

  Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Con người Mike Leavitt nói với các quan chức y tế nước ngoài rằng việc ngăn ngừa một đại dịch sẽ đòi hỏi một mạng lưới các nước làm việc cùng nhau.

  Và ông nói mặc dù có thể tránh được một đại dịch năm nay, hoặc năm tới, cuối cùng sẽ là một, như đã có năm 1918, 1957 và 1968.

  "Chúng ta cần phải sẵn sàng," Leavitt nói.
   

Chia sẻ trang này