HCM trường dược tp hồ chí minh thường xuyên đào tạo VB2 dược tại quận tân phú TP Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tt2511, 21/7/19.

  1. tt2511

    tt2511 Tiểu Thương Mới

    Tham gia:
    29/3/19
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TPHCM NĂM 2019

    Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB và XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc, thí sinh chỉ cần học hết chương trình 12 hoặc tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học:

    Xem thêm: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

    [​IMG]

    · Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

    · Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

    · Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

    · Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

    · Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)



    ★ Liên thông Cao đẳng Dược

    ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

    ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

    ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

    ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

    ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

    ★ Trung cấp Y Dược


    Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

    * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

    * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

    * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

    * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

    * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

    * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

    Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

    —————————————————————————————–
    Nghiên cứu: Cà phê là sự lựa chọn lành mạnh
    Khi Ink Spots hát bài "Tôi yêu java jive và nó yêu tôi" vào năm 1940, họ không thể biết họ đúng như thế nào.
    Theo một nghiên cứu mới đây, cà phê không chỉ giúp làm sạch tâm trí và làm tăng năng lượng, nó còn cung cấp nhiều chất chống oxy hoá lành mạnh hơn bất kỳ loại thực phẩm hoặc nước giải khát khác trong chế độ ăn kiêng của người Mỹ.

    Tất nhiên, quá nhiều cà phê có thể làm cho mọi người lo lắng và thậm chí làm tăng mức cholesterol, do đó các chuyên gia thực phẩm phải kiềm chế.

    Những phát hiện của Joe A. Vinson, giáo sư hóa học tại Đại học Scranton, Pennsylvania đã cho thấy sức mạnh của nước giải khát.

    "Vấn đề là, mọi người đang nhận được nhiều chất chống oxy hoá từ đồ uống, như trái ngược với những gì bạn nghĩ," Vinson cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại.

    Các chất chống oxy hoá, được cho là giúp chống ung thư và cung cấp các lợi ích sức khoẻ khác, có rất nhiều trong ngũ cốc, cà chua và nhiều trái cây và rau quả khác.

    Vinson nói anh ta đang nghiên cứu về trà, ca cao và các loại thực phẩm khác và cũng đã quyết định nghiên cứu về cà phê.

    Nhóm của ông đã phân tích hàm lượng chất chống oxy hoá của hơn 100 mặt hàng thực phẩm khác nhau, bao gồm rau quả, quả hạch, gia vị, dầu và đồ uống thông thường. Sau đó, họ sử dụng dữ liệu của Bộ Nông nghiệp về các mô hình tiêu thụ thực phẩm điển hình để tính toán lượng chất chống oxy hoá của mỗi thực phẩm góp phần vào chế độ ăn uống của một người.

    Họ kết luận rằng người lớn trung bình tiêu thụ 1299 miligam chất chống oxy hoá hàng ngày từ cà phê. Đối thủ cạnh tranh gần nhất là trà ở 294 miligam. Làm tròn ra năm nguồn hàng đầu là chuối, 76 miligam; Đậu khô, 72 miligam; Và ngô, 48 miligam. Theo Vụ Nông nghiệp, các thức uống người Mỹ tiêu biểu điển hình 1,64 tách cà phê hàng ngày.

    Điều đó không có nghĩa là cà phê là chất thay thế cho trái cây và rau cải.

    "Thật không may, người tiêu dùng vẫn không ăn đủ trái cây và rau cải, tốt hơn cho bạn từ một quan điểm dinh dưỡng tổng thể do hàm lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ cao hơn", Vinson nói.

    Ngày, quả việt quất và nho đỏ là những nguồn trái cây có khả năng chống oxy hoá hàng đầu.

    Các chất chống oxy hoá trong cà phê được gọi là polyphenol. Đôi khi chúng bị ràng buộc với một phân tử đường, bao gồm nhóm chống oxy hoá, Vinson nói.

    Bước đầu tiên để đo lường chúng là phá vỡ liên kết đường đó. Ông lưu ý rằng các hóa chất trong dạ dày làm điều tương tự, giải phóng polyphenol.

    "Chúng tôi nghĩ chất chống oxy hoá có thể tốt cho bạn theo nhiều cách", bao gồm cả ảnh hưởng đến enzyme và gien, mặc dù cần nhiều nghiên cứu hơn, Vinson nói.

    "Nếu tôi nói nhiều cà phê thì tốt hơn, sau đó tôi sẽ phải nói với bạn để lây lan nó ra để giữ mức độ chất chống oxy hóa lên", Vinson nói. "Chúng tôi luôn nói về sự kiểm duyệt trong bất cứ điều gì."

    Phát hiện của ông đã được công bố cùng với hội nghị hàng năm của Hiệp hội Hoá học Hoa Kỳ ở Washington.

    Vào tháng hai, một nhóm các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã báo cáo trong Tạp chí của Viện Ung thư Quốc gia rằng những người uống cà phê hàng ngày, hoặc gần như mỗi ngày, có một nửa nguy cơ ung thư gan của những người chưa bao giờ uống nó. Tác dụng bảo vệ xảy ra ở những người uống từ một đến hai cốc mỗi ngày và tăng từ ba đến bốn cốc.

    Năm ngoái, các nhà nghiên cứu tại Trường Y tế Công cộng Harvard phát hiện ra rằng uống cà phê giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường thông thường nhất.

    Theo các nhà nghiên cứu, đàn ông uống nhiều hơn 6 tách cà phê caffein mỗi ngày làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 xuống khoảng một nửa, và phụ nữ giảm nguy cơ gần 30% so với những người không uống cà phê. Biên niên sử về Y học Nội.

    Bonnie Liebman, giám đốc dinh dưỡng của Trung tâm Khoa học vì lợi ích Công cộng, nói bà không ngạc nhiên về kết luận của Vinson, bởi vì trà đã được biết là có chứa chất chống oxy hoá.

    Tuy nhiên, Liebman, người không thuộc nhóm nghiên cứu của Vinson, cảnh báo rằng mặc dù nhiều người tin rằng các chất chống oxy hoá sẽ làm giảm nguy cơ ung thư, bệnh tim và nhiều hơn nữa, bằng chứng vẫn chưa được đưa ra. Hầu hết các chuyên gia đều đang tìm kiếm các chất chống oxy hoá hơn là sự kết hợp của vitamin, chất khoáng trong các thực phẩm cụ thể.
     

Chia sẻ trang này