trường dược pasteur TPHCM chuyên đào tạo Liên thông CĐ dược học tại tân phú tp hồ chí minh

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tt2511, 27/4/19.

 1. tt2511

  tt2511 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  29/3/19
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
  Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

  Xem thêm:Cao đẳng Dược TPHCM


  [​IMG]


  Các ngành tuyển sinh và đào tạo


  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–

  Mỹ, Thịt bò Cuối cùng của bò Beef
  Theo Mike Johanns, Bộ trưởng Nông nghiệp Hoa Kỳ Mike Johanns cho biết, để đáp ứng với lệnh cấm của Mỹ đối với thịt bò Mỹ, Hoa Kỳ sẽ tiếp tục nhập khẩu thịt bò Nhật Bản.
  Johanns cho biết: "Chúng tôi sẵn sàng mở cửa thị trường này, trong một cuộc họp báo tại Hồng Kông tại cuộc họp của Tổ chức Thương mại Thế giới.

  Hôm thứ Hai, chính phủ Nhật thông báo sẽ dỡ bỏ lệnh cấm nhập khẩu thịt bò Mỹ từ tháng 12 năm 2003 sau khi phát hiện trường hợp bệnh bò điên ở một đàn bò ở Mỹ.

  Những động thái này đã giải quyết một tranh chấp thương mại đã làm dấy lên mối quan hệ giữa hai nước đồng minh.

  Johanns cho biết Hoa Kỳ sẽ sửa đổi các quy tắc của nó ngày thứ hai để cho phép nhập khẩu toàn bộ cắt thịt bò không xương của Nhật Bản trong điều kiện bảo vệ chống lại việc đưa bệnh bò điên vào Mỹ.

  Johanns cho biết thịt bò Nhật Bản có thể ở siêu thị Mỹ trong vòng 10 ngày.

  Bộ trưởng Nông nghiệp Nhật Bản, Shoichi Nakagawa, nói: "Chúng tôi đã xem xét sự an toàn của người tiêu dùng Nhật Bản và kết quả là" kết quả ", ông Shoichi Nakagawa, khi đứng bắt tay với Johanns vào tối thứ Hai.

  "Ông Nakagawa cực kỳ hữu ích," Johanns nói.

  "Bạn không nên nói về tôi như vậy trước các phóng viên," đùa với Nakagawa, bộ trưởng nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản của Nhật Bản.

  Trong khi đó, ông cho biết các quan chức Nhật Bản sẽ rời khỏi Hoa Kỳ, có thể vào thứ ba, để kiểm tra cơ sở sản xuất thịt bò, sơ bộ để nối lại việc nhập khẩu Mỹ vào Nhật Bản. Ông nói rằng thịt bò Mỹ sẽ được chuyển tới Nhật Bản trong vòng 10 ngày tới.

  Johanns cho biết: "Tôi không nghĩ rằng một trong hai bên đang dự đoán bất kỳ sự ngạc nhiên nào và chúng tôi sẽ có thể thực hiện điều này rất nhanh.

  Lệnh cấm nhập khẩu thịt bò Mỹ của Hoa Kỳ đã cắt đứt các nhà chăn nuôi Mỹ khỏi những gì đã từng là thị trường nước ngoài sinh lợi nhất của họ. Một số nhà lập pháp Hoa Kỳ đã đe dọa lệnh trừng phạt trừ khi Tokyo tiếp tục nhập khẩu.

  Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Rob Portman hoan nghênh việc nối lại nhập khẩu như là kết quả của các cuộc đàm phán thương mại gay gắt giữa các quốc gia.

  Ông nói: "Nông dân và chủ trang trại của chúng tôi xứng đáng có sản phẩm của họ trên các kệ của Nhật Bản, và điều đó sẽ có thể xảy ra.

  Bệnh bò điên - bệnh não xốp bò, hoặc BSE - được biết là lây lan sang những con bò được cho ăn với những xác ướp của gia súc khác mắc bệnh hiểm nghèo.

  Beef infected with mad cow disease is also thought to cause a fatal brain disorder in humans, Creutzfeldt-Jakob disease, that has killed more than 150 people, mostly in Britain, since the 1990s.
   

Chia sẻ trang này