HCM Trường cao đẳng y tp hồ chí minh chuyên mở lớp trung cấp y dược tại quận tân phú TP Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tt2511, 16/5/19.

 1. tt2511

  tt2511 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  29/3/19
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
  Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

  Thông tin khác:Liên thông Cao đẳng Y Dược


  [​IMG]


  Các ngành tuyển sinh và đào tạo


  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–

  Sử dụng thuốc ADHD dành cho người lớn lên
  Việc sử dụng các loại thuốc theo toa cho rối loạn hiếu động thái quá chú ý đang phát triển với tốc độ nhanh hơn ở người lớn hơn trẻ em, theo các nghiên cứu mới cho thấy.
  Theo số liệu của Medco Health Solutions , một trong những nhà quản lý quyền lợi thuốc theo toa lớn nhất của Mỹ, từ năm 2000 đến năm 2004, việc sử dụng thuốc giúp duy trì các bệnh nhân ADHD tập trung tăng gấp đôi ở người lớn từ 20 đến 44 tuổi, nhưng chỉ tăng 56% ở trẻ em .

  Cuộc nghiên cứu của Medco tại khu vực Franklin Lakes, được công bố vào thứ năm, cho thấy sử dụng 113% phụ nữ từ 20 đến 44 tuổi và 104% trong số phụ nữ từ 45 đến 64 tuổi, nhiều hơn nam giới. Trong khi đó, chi cho thuốc tăng gấp 4 lần.

  Các chuyên gia nói lý do cho sự gia tăng phạm vi từ thuốc tốt hơn và quảng cáo, cho phụ huynh của trẻ em mới được chẩn đoán với ADHD nhận ra họ có cùng một triệu chứng.

  "Chúng ta đang chứng kiến khoảng 1% người lớn được điều trị", nhưng có tới 4 lần nhiều người bị ADHD, Tiến sĩ Robert Epstein, giám đốc điều trị y tế của Medco nói với The Associated Press.

  Gần 1,5 triệu người Mỹ từ 20 tuổi trở lên đang sử dụng các loại thuốc, Medco cho biết.

  Tiến sĩ Patricia Quinn, bác sĩ nhi khoa phát triển tại Trung tâm Quốc gia về Các vấn đề Giới và ADHD , và một cố vấn cho trẻ em và người lớn có rối loạn thiếu chú ý / hiếu động thái quá , một Nhóm vận động.
  Quinn cho biết: "Chúng tôi biết rằng 50 phần trăm người lớn tiếp tục có vấn đề với sự chú ý ảnh hưởng đến chức năng của họ", và nhiều người hiện đang ở lại thuốc quá thời niên thiếu.
  Trong khi đó, nhận thức của rối loạn đang tăng lên trong công chúng và bác sĩ.

  Các nhà sản xuất của Adderall XR và Concerta đã quảng cáo thuốc của họ trong các tạp chí hướng tới cha mẹ của trẻ em có ADHD. Và Eli Lilly & Co., làm cho Strattera, đã chạy các quảng cáo truyền hình nhằm vào người lớn có thể không nhận ra họ có rối loạn.

  Các triệu chứng ADHD bao gồm impulsivity, rắc rối tập trung, deorganization, procrastination và hyperactivity.

  Tiến sĩ Edward Hallowell, tác giả của một cuốn sách mới của ADHD, "Delivered from Distraction", cho biết việc sử dụng thuốc tăng lên là tốt bởi vì, cùng với liệu pháp hành vi, nó có thể cải thiện mối quan hệ của người lớn, công việc, kỹ năng làm cha mẹ, thậm chí cuộc sống tình ..........

  "Bất cứ khi nào bạn nhận được một người bị ADHD chẩn đoán và điều trị thành công, mọi người đều thắng," Hallowell, người đứng đầu một trung tâm ADHD ở Sudbury, Mass nói.

  Chi tiêu cho thuốc ADHD đã tăng lên với sự phổ biến ngày càng tăng của các phiên bản thương hiệu mới, kéo dài suốt cả ngày, hạn chế thăng trầm của triệu chứng. Theo IMS Health, một công ty tư vấn và thông tin về dược phẩm, doanh thu tăng vọt từ 759 triệu đô la năm 2000 lên 3,1 tỷ đô la vào năm 2004.

  Theo Albert Rauch, chuyên gia phân tích dược phẩm của AG Edwards & Sons, "thị trường có thể dễ dàng tăng gấp đôi," khi nhiều nhà sản xuất thuốc nhận được sự chấp thuận của các nhà sản xuất thuốc cho thị trường thuốc ADHD cho người trưởng thành.
   

Chia sẻ trang này