HCM Trường cao đẳng y HCM thường chiêu sinh VB2 cao đẳng dược tại quận tân phú TP Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tt2511, 1/7/19.

 1. tt2511

  tt2511 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  29/3/19
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TPHCM NĂM 2019

  Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB và XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc, thí sinh chỉ cần học hết chương trình 12 hoặc tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học:


  Thông tin khác:Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 như thế nào

  [​IMG]

  · Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

  · Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

  · Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

  · Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

  · Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–
  Hôm nay tốt, nhưng không phải ngày mai?
  Nghiên cứu mới làm nổi bật một thực tế bực bội về khoa học: Điều gì là tốt cho bạn ngày hôm qua thường xuyên sẽ trở nên không nên tuyệt vời vào ngày mai.
  Kết luận này đã được đưa ra trong tổng kết các nghiên cứu chính được công bố trong ba tạp chí y học có ảnh hưởng từ năm 1990 đến năm 2003, bao gồm 45 nghiên cứu được công bố rộng rãi ban đầu tuyên bố một loại thuốc hoặc phương pháp điều trị khác đã có hiệu quả.

  Nghiên cứu tiếp theo mâu thuẫn với kết quả của 7 nghiên cứu - 16% - và báo cáo kết quả yếu hơn cho 7 người khác, thêm 16%.

  Điều đó có nghĩa là gần một phần ba số kết quả ban đầu không giữ được, theo báo cáo của tạp chí Journal of the American Medical Association .

  Tác giả nghiên cứu Tiến sĩ John Ioannidis, một nhà nghiên cứu tại Đại học Ioannina, Hy Lạp, cho biết: "Những phát hiện có tính mâu thuẫn và có khả năng phóng đại không phải là không phổ biến trong nghiên cứu lâm sàng ban đầu có ảnh hưởng nhất và có ảnh hưởng nhất.

  Ioannidis đã kiểm tra các nghiên cứu trên Tạp chí Y học New England , JAMA và Lancet - các tạp chí nổi tiếng mà các nghiên cứu hàng tuần đã giúp nuôi dưỡng sự thèm ăn của cộng đồng đối với tin tức y tế.

  Các chuyên gia nói rằng báo cáo là một lời nhắc nhở cho các bác sĩ và bệnh nhân rằng họ không nên để quá nhiều cổ phần trong một nghiên cứu đơn lẻ và hiểu rằng các phương pháp điều trị thường trở nên lỗi thời với những tiến bộ y học.
  Tiến sĩ Catherine DeAngelis, tổng biên tập của JAMA, nói: "Phần điên về khoa học và phần thú vị về khoa học là bạn gần như không bao giờ có cái gì đó đen tối và trắng.
  Các nhà biên tập tại Tạp chí Y học New England cho biết thêm: "Một nghiên cứu đơn lẻ không phải là từ cuối cùng, và đó là một thông điệp quan trọng."

  Các nghiên cứu bị bác bỏ đã giải quyết nhiều loại thuốc và phương pháp điều trị. Thuốc viên nội tiết đã từng được cho là để bảo vệ phụ nữ mãn kinh khỏi bệnh tim nhưng sau đó được chứng minh là làm ngược lại, và thuốc viên Vitamin E đã không được chứng minh là ngăn ngừa các cơn đau tim, trái ngược với kết quả ban đầu.

  Các mâu thuẫn cũng bao gồm một nghiên cứu cho thấy oxit nitric không cải thiện sự sống còn ở bệnh nhân suy hô hấp, bất chấp những tuyên bố trước đó. Và một nghiên cứu gợi ý một phương pháp điều trị kháng thể không cải thiện khả năng sống sót ở một số bệnh nhân nhiễm trùng huyết; Một nghiên cứu nhỏ hơn trước đây cho thấy điều ngược lại.

  Ioannidis thừa nhận một lời cảnh báo quan trọng nhưng không phải rất an toàn: "Không có bằng chứng nào cho thấy các nghiên cứu tiếp theo ... là điều cần thiết." Nhưng ông lưu ý rằng trong tất cả 14 trường hợp, trong đó kết quả đã mâu thuẫn hoặc làm mềm, các nghiên cứu tiếp theo là hoặc lớn hơn hoặc thiết kế tốt hơn. Ngoài ra, không có phương pháp điều trị mâu thuẫn nào hiện đang được đề nghị bởi hướng dẫn y khoa.

  Không phải ngẫu nhiên, JAMA tuần này cũng bao gồm một nghiên cứu mâu thuẫn với suy nghĩ trước đó rằng dạ dày đã giúp cải thiện việc hít thở trẻ em nhập viện vì bị thương phổi cấp tính. Nghiên cứu mới cho thấy họ không tốt hơn bệnh nhân nằm trên lưng.

  DeAngelis cho biết cô đã bao gồm nghiên cứu với báo cáo của Ioannidis để nhấn mạnh vấn đề này. Bà nói các phương tiện truyền thông có thể làm phức tạp những vấn đề với tiêu đề gây hiểu nhầm hoặc phóng đại về nghiên cứu.

  Ioannidis cho biết các nhà khoa học và các biên tập viên nên tránh "chỉ chú ý đến các kết quả đầy hứa hẹn hoặc thú vị" và nên làm cho công chúng ý thức hơn về những hạn chế của khoa học.

  Ông nói: "Công chúng không nên hoảng sợ" về những nghiên cứu bị bác bỏ. "Tất cả chúng ta cần phải bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc hơn."
   

Chia sẻ trang này