HCM Trường cao đẳng y dược tp hồ chí minh thường xuyên đào tạo Liên thông cao đẳng xét nghiệm tại quận t

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tt2511, 4/5/19.

 1. tt2511

  tt2511 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  29/3/19
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
  Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

  Thông tin khác:TPHCM có giới hạn độ tuổi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng


  [​IMG]


  Các ngành tuyển sinh và đào tạo


  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–


  Laura Bush đến thăm Rwandan Graves
  Laura Bush, đứng trong nghĩa trang, giữ được 250.000 nạn nhân của vụ thảm sát được điều tra năm 1994 của chính phủ, đã bày tỏ lòng biết ơn về cuộc sống quý giá đã mất và hứa sẽ giúp đỡ Hoa Kỳ khi Rwanda phục hồi.
  Cherie Blair, vợ của Thủ tướng Anh Tony Blair, đã tham gia cùng với bà Bush và con gái bà Jenna tại một viện bảo tàng, đưa ra một câu chuyện về những vụ giết mổ 100 ngày vào năm 1994 của quân đội Hutu đã giết chết gần một nửa triệu người Tutsis thiểu số và vừa phải Hutus.

  Những người phụ nữ đầu tiên và Jenna Bush đặt vòng hoa tại một trong những ngôi mộ khổng lồ.

  Graveside, đoàn tùy tùng cúi đầu trong im lặng để trùng với những quan sát ở Anh chỉ cách một tuần kể từ khi xảy ra vụ đánh bom xe buýt và tàu điện ngầm ở London.

  Blair nói điều đó đặc biệt sâu sắc khi cô nhớ lại cái chết của người Anh tại một địa điểm đánh dấu những người bị mất ở Rwanda.

  Blair nói: "Tôi rất xúc động trước những gì tôi đã nhìn thấy, và cũng đau khổ khi nhìn thế giới đang diễn ra.

  Sau khi tham quan triển lãm bảo tàng, những phụ nữ, tất cả đều ảm đạm, đã ký một cuốn sách của du khách.

  "Lễ tưởng niệm này phục vụ như là một cống cho cuộc sống quý giá đã mất và là bằng chứng cho sự dũng cảm của những người đã sống sót", ông Bush viết. "Người dân Hoa Kỳ đứng cùng với người dân Rwanda khi họ xây dựng một tương lai đầy hy vọng."

  Không có dấu hiệu cho thấy bà Bush lên kế hoạch tạo ra một liên kết trực tiếp giữa những gì đã xảy ra ở Rwanda và tình hình hiện nay ở Darfur.

  Hơn hai năm xung đột đã khiến hàng chục ngàn người thiệt mạng và hơn 2 triệu người bị mất nhà cửa ở Sudan, chủ yếu là do hậu quả của một cuộc nổi dậy của quân đội Ảrập, các lực lượng ủng hộ chính phủ đối với phiến quân người Phi đen.
  Paul Rusesabagina, người quản lý khách sạn sống động đã miêu tả trong bộ phim "Hotel Rwanda", gần đây đã buộc tội thế giới không thành Darfur ngay khi nó đã làm Rwanda vào năm 1994.

  Bà Bush bay ở đây từ Zanzibar, Tanzania, nơi bà hòa quyện với những đứa trẻ Hồi giáo được học hành với sự giúp đỡ của Hoa Kỳ.

  "Bánh bùn, có vẻ như rất thú vị," Bush nói với những đứa trẻ mồ côi, mặc đồng phục màu đỏ đang đi chơi quanh sân chơi của trường tiểu học Al Rahma Madrasa nhỏ bé.

  Đệ nhất phu nhân đến với cộng đồng Hồi giáo lớn của Đông Phi bằng cách chứng tỏ cam kết của Mỹ trong việc giúp đỡ những người dân bị mất quyền sử dụng thông tin giáo ......... con cái theo truyền thống của họ.

  Cấu trúc khiêm tốn ở Zanzibar, một sự cải tiến lớn so với nhiều căn nhà bùn và ngói mà Bush đã đi qua để đến đó, là một trong 16 trường học trên đảo được thành lập với 1.000 đô la tiền Hoa Kỳ và thêm tiền trợ cấp.

  Cuộc tấn công quyến rũ của Hoa Kỳ với cộng đồng Hồi giáo dường như đang làm việc, ít nhất ở mức độ vi mô.

  Các em háo hức tìm kiếm những chiếc túi đựng sách chứa sách màu trắng, sách bút chì George Bush và những quyển sách mà đệ nhất phu nhân và con gái đưa ra.

  Sau đó, tại một trường đào tạo giáo viên, ông Bush đã tuyên bố một món quà là 20.000 cuốn sách được tài trợ từ ngân sách nhà nước và tư nhân từ Hoa Kỳ.

  "Zanzibar đánh giá cao sự trợ giúp và sự giúp đỡ của bạn từ Hoa Kỳ Long live America", ca ngợi hai sinh viên giảng dạy trong một bài thơ chào hỏi.

  Tuy nhiên hòn đảo bán đảo đã có những căng thẳng đáng kể với đất liền, nó cho thấy xu hướng rõ ràng đáng lưu ý ở đây hướng tới một hình thức nghiêm ngặt hơn của đạo Hồi và có thể tránh xa nền dân chủ.

  Washington, cũng như nhớ lại vụ đánh bom xe tải gây chết người năm 1998 của Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Dar es Salaam, đang theo dõi chặt chẽ một khu vực mà những lời hùng biện về chống lại phương Tây ngày càng trở thành đặc điểm của các bài thuyết giảng thứ sáu.

  Những mối quan tâm này đã rõ ràng trong những nỗi lo sợ gia tăng trong số các chi tiết về an ninh của ông Bush.

  Những đám đông đông đảo chào đám lữ hành của Bush khi nó tiến đến một thị trấn lớn hơn trên đảo vẫn gần như im lặng và bất động.
   

Chia sẻ trang này