HCM Trường cao đẳng dược Hồ chí minh thường mở lớp Văn bằng 2 xét nghiệm học tại HCM

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tt2511, 9/5/19.

 1. tt2511

  tt2511 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  29/3/19
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
  Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

  Xem thêm:Thời gian thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM 2018


  [​IMG]


  Các ngành tuyển sinh và đào tạo


  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–
  Thuốc xâm nhập vào các trường học khác
  Nhiều thanh thiếu niên đang nói có thuốc trong trường học của họ, và những người có quyền truy cập vào họ có nhiều khả năng để thử chúng, cho biết một cuộc khảo sát Đại học Columbia phát hành thứ năm.
  Hai mươi tám phần trăm những người trả học sinh trung học cho biết các loại thuốc được sử dụng, lưu giữ hoặc bán tại các trường học của họ, tăng 47 phần trăm kể từ năm 2002, theo cuộc khảo sát hàng năm lần thứ 10 của Thanh thiếu niên do Trung tâm Quốc gia về Nghiện và Chất gây nghiện của Columbia .

  Số học sinh trung học nói thuốc là ở trường học của họ đã tăng 41 phần trăm trong ba năm qua, đến 62 phần trăm, cuộc khảo sát cho biết.

  Những người từ 12 đến 17 tuổi báo cáo rằng có ma túy trong trường học của họ gấp ba lần so với cần sa và hai lần uống rượu nhiều hơn thanh thiếu niên nói rằng trường học của họ không có ma túy, cuộc khảo sát cho thấy.

  Joseph Califano Jr., chủ tịch của trung tâm cho biết "Tính khả dụng là mẹ sử dụng. "Chúng tôi thực sự đang đặt một số lượng khổng lồ từ 12 đến 17 tuổi nguy cơ cao".

  Phần lớn thanh thiếu niên được điều tra - 58% - cho biết tính hợp pháp của thuốc lá không ảnh hưởng đến quyết định hút thuốc của họ và kiêng cử, và 48% nói rằng thực tế là cần sa là bất hợp pháp không ảnh hưởng đến việc họ sử dụng hay không sử dụng ma túy. Trong khi đó, cuộc khảo sát cho thấy thanh thiếu niên đã xem các loại thuốc như sai về mặt đạo đức thì ít có khả năng thử chúng hơn, cũng như những người cảm thấy cha mẹ của họ sẽ rất "buồn bã" khi phát hiện ra ma túy.

  Báo cáo nhận thấy rằng thanh thiếu niên đã tâm sự với bố mẹ có nguy cơ lạm dụng ma túy thấp hơn nhiều so với thanh thiếu niên, những người lần đầu tiên đến người lớn khác.

  "Nếu cuộc khảo sát này làm bất cứ điều gì, nó thực sự hét lên với cha mẹ: Bạn không thể thuê bên ngoài trách nhiệm của bạn để thực thi pháp luật hoặc các trường học," Califano nói. "Tôi nghĩ rằng khi cha mẹ cảm thấy mạnh mẽ về ma túy trong các trường học như về chất amiang trong trường, chúng tôi sẽ bắt đầu nhận thuốc ra khỏi trường."

  Cuộc khảo sát cũng cho thấy những thanh thiếu niên nói họ xem ba bộ phim R-rated trong một tháng tiêu biểu - khoảng 43 phần trăm - có gấp bảy lần hút thuốc và sáu lần so với uống rượu hơn những thiếu niên không xem phim R-rated .

  Sự tương quan giữa xem phim R-rated và nguy cơ lạm dụng chất gây nghiện thậm chí còn sau khi kiểm soát tuổi tác, báo cáo cho hay. Đây là lần đầu tiên cuộc khảo sát hàng năm hỏi về các bộ phim R-rated.

  "Không có câu hỏi tương quan là rất mạnh và rõ ràng là muốn nghiên cứu thêm," Califano nói.

  Cuộc khảo sát được tiến hành qua điện thoại và liên quan đến 1.000 thanh thiếu niên được chọn ngẫu nhiên từ 12 đến 17 tuổi và 829 bậc cha mẹ. Hai mươi sáu phần trăm thanh thiếu niên cho biết ai đó gần đó có thể nghe câu trả lời của họ. Lề sai số lấy mẫu là cộng hoặc trừ 3,1 điểm phần trăm cho thanh thiếu niên và cộng thêm 3,4 điểm phần trăm cho cha mẹ.
   

Chia sẻ trang này