HCM Tìm hiểu tiểu sử và tác dụng của hạt macca!

Thảo luận trong 'Sản phẩm khác' bắt đầu bởi hangphuonghv, 15/2/20.

  1. hangphuonghv

    hangphuonghv Tiểu Thương Mới

    Tham gia:
    4/2/20
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Hạt Macadamia là gì?

    Hạt macadamia là loại trái cây được sản xuất bởi cây macadamia, một loài cây thường xanh bản địa của Úc.

    Hạt Macadamia có tên khác ở các nơi khác nhau trên thế giới: chúng còn được gọi là hạt Queensland; hạt cây bụi; hạt maroochi; hạt ba lô; và hạt Hawaii.

    Cây Macadamia mọc ở đâu?

    Ở Hoa Kỳ, cây macadamia mọc ở Nam California và Hawaii. Tuy nhiên, việc sản xuất hạt macadamia thương mại lớn nhất tập trung ở Hawaii và Nam Phi. Cây Macadamia cũng mọc ở vùng khí hậu nhiệt đới khác, bao gồm New Zealand, Kenya và Indonesia. Sản xuất hạt macadamia phải mất năm năm sau khi một cây macadamia được trồng, đó là lý do tại sao các loại hạt rất đắt để nhập khẩu.

    Hạt Macadamia là loại hạt cây có hương vị tinh tế, giống như bơ và kết cấu kem.

    Có nguồn gốc từ Úc, cây macadamia hiện được trồng ở nhiều nơi trên thế giới, chẳng hạn như Brazil, Costa Rica, Hawaii và New Zealand.

    >> Tìm địa chỉ cung cấp hạt macca uy tín, chất lượng!
    HOT LINE: 02623.743.743

    Giống như hầu hết các loại hạt khác, hạt macadamia rất giàu chất dinh dưỡng và các hợp chất thực vật có lợi. Họ cũng có liên quan đến một số lợi ích, bao gồm cải thiện tiêu hóa, sức khỏe tim mạch, kiểm soát cân nặng và kiểm soát lượng đường trong máu.

    Giữ cho não và hệ thần kinh ở điểm.

    Đồng, vitamin B1, magiê và mangan có trong hạt macadamia giúp tạo ra các chất dẫn truyền thần kinh khỏe mạnh, đây thực sự là một hóa chất quan trọng mà các tế bào não của chúng ta cần gửi tín hiệu đến não. Hạt macadamia cũng có nhiều axit oleic, hỗ trợ sức khỏe não bộ và chúng có chứa axit palmitoleic, giúp bảo vệ các tế bào thần kinh trong não - do đó góp phần vào chức năng não khỏe mạnh.

    Ngăn ngừa gãy tóc

    Theo các chuyên gia, dầu hạt macadamia giúp tóc khỏe mạnh và ngăn ngừa gãy rụng. Nó đi vào nang tóc và da đầu và giúp cải thiện độ đàn hồi và sức mạnh của tóc. Với rất nhiều yếu tố sinh học và môi trường gây ra gãy tóc, dầu hạt macadamia là một loại dầu tuyệt vời để đảo ngược những hư tổn gây ra cho tóc của bạn.

    Chất xơ

    Macadamias bao gồm khoảng 7% chất xơ. Chất xơ bao gồm carbohydrate phức tạp và bao gồm nhiều loại chất xơ hòa tan và không hòa tan. Chất xơ ăn kiêng thúc đẩy cảm giác no, cung cấp thức ăn thô, hỗ trợ tiêu hóa và hỗ trợ giảm táo bón và một số bệnh khác liên quan đến nó.
     

Chia sẻ trang này