HCM Tìm hiểu các cách dạy bé học tiếng anh hiệu quả

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Di Động' bắt đầu bởi thaotb, 7/11/19.

 1. thaotb

  thaotb Tiểu Thương

  Tham gia:
  19/8/16
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Đầu tiên kinh nghiệm học tiếng anh bạn cần phải chú trọng vào phần phát âm. Thực hành nói càng nhiều càng tốt. Không cần nghĩ hết một loạt câu cú hoàn chỉnh mới phát âm, khi nào được hỏi thì cứ cố bật ra thôi. Càng phát âm nhiều càng tốt, không sợ sai, nếu có sai thì sửa, chửa thì đẻ =))

  Tập luyện nói trước gương. Tự tạo môi trường bằng phương pháp nghĩ ra topic trong đầu, giả lập các văn cảnh và liên tục phát âm một mình để trò chuyện, tranh luận tự bản thân. Sau đó thực hành bằng phương pháp trò chuyện với người khác: Có thể tìm người Việt Nam phát âm tốt, nói chuẩn. Nếu tìm được người nước ngoài nói thì càng tốt. Không gặp được ở Việt Nam thì lên mạng tìm. Địa chỉ mình hay tìm là App Cambly để tìm các thầy cô họ có thể trò chuyện và sửa lỗi trực tiếp cho mình.
  Phương pháp dạy bé học tiếng anh hiện nay
  [​IMG]
  Lúc nghe nhạc, xem phim, xem các chương trình TV, video luyện tiếng anh thì tập nói theo luôn. Nghe được từ nói thì nhại lại theo từ đó. Phát âm nhiều thì mới hình thành thói quen dùng thường xuyên được. Ngày trước mới tập nói mình hay ghi âm lại, giờ nghe mới thấy lúc đầu mình tập phát âm kiểu ngây ngô, nói sai nhiều, cấu trúc câu loạn xạ. Nhưng mà tập nhiều thì giờ mình cũng nói trôi chảy rồi đấy.

  Kinh nghiệm học anh văn nhanh và hiệu quả là tham gia các câu lạc bộ phát âm tiếng anh hằng ngày. Mình lựa chọn các câu lạc bộ mà có người nước ngoài là chính, nếu tiện thì người mới cũng có thể đến ăn ở cùng họ luôn. Câu lạc bộ mình gợi ý là Etrip, trở thành dạy viên cho người nước ngoài đi thăm quan các địa danh tại Việt Nam. Vào CLB bắt buộc là bạn phải nói anh văn mỗi ngày.

  Luyện phát âm với ai cũng được, miễn là tự tin khi nói. Nếu quên từ thì sử dụng body language để diễn tả. Mọi người không cười vào mặt người mới vì những sai lầm sai ban đầu của người mới đâu =) Nhưng sau khi phạm lỗi, bạn sửa sai thì lần sau tốt hơn và không gặp lại sai lầm nữa.

  Học trả phí qua skype 1:1 với giáo viên nước ngoài.
   

Chia sẻ trang này