HCM Thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ - nhòm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Gia Đình' bắt đầu bởi hoangmai0lan, 22/10/18.

  1. hoangmai0lan

    hoangmai0lan Tiểu Thương

    Tham gia:
    25/6/18
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ
    bây chừ nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới. Nhu cầu cải thiện trình độ ngoại ngữ để đáp ứng nhu cầu công việc, học tập của con người càng ngày càng phổ thông. Việc đầu tư cho học ngoại ngữ của con người như Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc (Tiếng Hoa), Tiếng Hàn, Tiếng Thái…. càng ngày càng lớn. thành ra các cá nhân chủ nghĩa, các tổ chức kinh doanh đứng ra thành lập trọng điểm ngoại ngữ Tiếng Anh, Thành lập trung tâm ngoại ngữ tiếng Nhật, Thành lập trọng điểm ngoại ngữ tiếng Trung, Thành lập trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn, Thành lập trọng tâm ngoại ngữ tiếng Thái…vv, ngày càng nhiều nhưng cũng chưa đáp ứng hết được xu thế học tập của học viên càng ngày càng đông với mọi lứa tuổi.

    XEM THÊM: Quy định về thành lập trung tâm ngoại ngữ

    Nếu bạn đang có trong tay trình độ chuyên môn ngoại ngữ cùng với hàng ngũ nhân sự giảng dạy thì vì sao không mở trọng điểm ngoại ngữ để nắm bắt thời cơ kinh dinh siêu lợi nhuận này? Công ty Nam Việt Luật sẽ chỉ dẫn quy trình thành lập trọng điểm ngoại ngữ để các bạn có thể nắm bắt được những điều kiện thủ tục thành lập trọng tâm ngoại ngữ trọn gói.

    [​IMG]

    Nam Việt Luật trân trọng cảm ơn hàng ngàn Quý khách hàng đã tin tưởng.#, dùng dịch vụ tham mưu thành lập trọng điểm ngoại ngữ của chúng tôi. Để tri ân cũng như mong muốn đơn giản hóa thủ tục và đáp ứng lại sự kỳ vọng của quý khách hàng, Nam Việt Luật chia sẻ quy trình thành lập trọng điểm ngoại ngữ trọn gói dòm sẽ trả lời hết thảy những thắc mắc của các bạn trước khi tiến hành thủ tục thành lập trọng tâm ngoại ngữ.

    yêu cầu tư vấn thành lập trọng điểm ngoại ngữ từ phía khách hàng
    Quý khách hàng đề nghị được tham vấn vềđiều kiện, thủ tục thành lập trọng điểm ngoại ngữ.

    Văn bản hướng dẫn thành lập trung tâm ngoại ngữ
    Luật Giáo .........
    Thông tư 03/2011/TT-BGDĐT
    Luật doanh nghiệp
    Nghị định 78/2015/NĐ-CP
    Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT
    Quyết định số 6481/QĐ-UBND của UBND thành thị Hồ Chí Minh ngày 30/12/2014.
    tham mưu thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Nam Việt Luật
    Chủ đầu tư của trọng điểm ngoại ngữ phải là doanh nghiệp có ngành nghề Giáo ......... đào tạo (Chi tiết: trung tâm ngoại ngữ).

    Do đó, nếu Quý khách hàng chưa có doanh nghiệp thì đầu tiên phải thành lập doanh nghiệp có mã ngành nghề như sau: Giáo ......... khác chưa được phân vào đâu (Chi tiết: Dạy ngoại ngữ và dạy kỹ năng đàm thoại). Trường hợp Quý khách hàng đã có công ty thì cần bổ sung ngành nghề như trên.

    Điều kiện thành lập trọng điểm ngoại ngữ
    Đủ điều kiện về cơ sở vật chất
    Có giấy công nhận cơ sở đủ điều kiện PCCC:
    + Biên bản đáp ứng đủ điều kiện PCCC của Cảnh sát PCCC Quận (huyện) đối với cơ sở dưới 5 lầu hoặc dưới 5.000 m3.

    + Thẩm duyệt PCCC của Cảnh sát PCCC tỉnh thành (tỉnh) đối với cơ sở trên 5 lầu hoặc trên 5.000m3.

    Có đủ phòng học, phòng chức năng hiệp, đáp ứng đề nghị của chương trình đào tạo: gồm Phòng học; phòng càn; Quầy lễ tân; thư viện (nếu có).
    Có Phòng làm việc cho bộ máy hành chính theo cơ cấu tổ chức của trọng điểm để phục vụ công tác quản lý, đào tạo.
    Diện tích phòng học tối thiếu 1,5m2/học viên/ca học
    Điều kiện về nhân sự
    Giám đốc của trọng tâm ngoại ngữ
    Có bằng Đại học chuyên ngành một trong những ngoại ngữ mà trọng điểm dạy
    Có công nhận công tác trên 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo .........
    Không là cán bộ, công chức, viên chức
    Không quá 65 tuổi
    Có sức khỏe phù hợp: Giấy khám sức khỏe
    Không có tiền án, tiền sự
    đay nghiến của trọng tâm ngoại ngữ
    Bằng cấp: phải có bằng cao đẳng sư phạm trở lên hoặc có bằng cao đẳng, đại học thích hợp với chương trình được phân công giảng dạy và chứng chỉ bổ dưỡng nghiệp vụ sư phạm.
    Đảm bảo sức khỏe: Giấy khám sức khỏe
    Không có tiền án, tiền sự.
    Kế toán của trung tâm ngoại ngữ
    Có bằng cấp chuyên ngành kế toán
    Có giao kèo lao động
    bảo đảm sức khỏe: Giấy khám sức khỏe
    Lễ tân và thủ quỹ của trung tâm ngoại ngữ
    Có trình độ chuyên môn thích hợp
    bảo đảm sức khỏe: Giấy khám sức khỏe
    Hồ sơ thành lập trọng điểm ngoại ngữ khách hàng cần cung cấp
    STT TÊN HỒ SƠ TÊN HỒ SƠ CỤ THỂ LOẠI SỐ LƯỢNG chú thích
    Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Sao y, chứng nhận 05 Có ngành nghề đào tạo ngoại ngữ
    hợp đồng thuê địa điểm kì hạn trên 5 năm Sao y bản chính 05 vận hạn thuê tối thiểu 05 năm, có công chứng nếu thuê của cá nhân
    Sổ hồng của địa điểm Sao y, chứng nhận 05 TH thuê của cá nhân chủ nghĩa
    Biên bản/ giấy phép đủ điều kiện PCCC Sao y bản chính

    Giáo trình Bản chính quơ – Được phát hành tại Việt Nam, mua của các nhà sách tại Việt Nam
    Hóa đơn mua giáo trình Bản photo có đóng dấu treo công ty hết thảy
    Kế hoạch phân phối bài giảng Bản chính 07 Nam Việt Luật gửi file mẫu
    Nội quy trọng tâm File word 01 Nam Việt Luật gửi file mẫu
    Kế hoạch chi thu, dự định học phí File word 01 Nam Việt Luật gửi file mẫu
    Quy trình thành lập trọng điểm ngoại ngữ
    Bước 1: Thành lập doanh nghiệp hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh cho công ty (bổ sung ngành đào tạo ngoại ngữ)

    Bước 2: Xin giấy xác nhận cơ sở đủ điều kiện PCCC (Trường hợp cơ sở đã có công nhận PCCC thì chỉ cần cung cấp cho Nam Việt Luật giấy xác nhận PCCC)

    Bước 3: Xin Giấy phép trọng điểm ngoại ngữ, bao gồm:

    Xin giấy phép thành lập trọng điểm ngoại ngữ
    Xin giấy phép giảng dạy
    Khắc dấu và thông tin mẫu dấu cho trọng điểm ngoại ngữ
    Phí, lệ phí quốc gia:
    Thành lập doanh nghiệp: 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng)
    Khắc dấu cho doanh nghiệp: 450.000 VNĐ (Bốn trăm năm mươi nghìn)
    Khắc dấu cho trọng điểm ngoại ngữ: 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng)
    tổn phí dịch vụ thành lập trọng tâm ngoại ngữ
    + Phí dịch vụ: 40.000.000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng): Chưa bao gồm VAT

    Thời gian thành lập trọng tâm ngoại ngữ
    + thời kì thực hành: 45-60 ngày làm việc, kể từ ngày Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ.

    Cơ quan có thẩm quyền cấp phép thành lập trọng điểm ngoại ngữ
    + Sở Giáo ......... Và Đào Tạo Tỉnh/Thành phố sở tại.

    GIỚI HẠN bổn phận

    ý kiến pháp lý của chúng tôi dựa trên các thông báo Quý khách hàng đã cung cấp như đã trình diễn.# ở phần nội dung vụ việc của văn bản này. Chúng tôi không chịu nghĩa vụ về tính chuẩn xác của những thông tin đó và những thông báo khác mà chúng tôi không được cung cấp. tư vấn nêu trên chỉ được coi là tài liệu tham khảo, Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến pháp lý chính thức rút cục của trạng sư để giải quyết hoặc làm việc với bên thứ 3 .

    Chúng tôi tin rằng ý kiến pháp lý nêu trên là rõ ràng và có ích. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào hoặc cần làm rõ vần đề gì vui lòng hệ trọng thông báo bên dưới cùng website với chúng tôi để được đáp và tư vấn thực hiện thủ tục thành lập trọng điểm ngoại ngữ chính xác nhất.

    Xin trân trọng cảm ơn.
     

Chia sẻ trang này