HCM Thu mua nội thất văn phòng cũ giá cao

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thohien, 2/9/15.

 1. thohien

  thohien Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  31/8/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  THU MUA NỘI THẤT VĂN PHÒNG CŨ GIÁ CAO
  Hiện nay trên địa bàn thành phồ Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tiền giang hầng năm có rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng được thành lập. Nó cũng đồng nghĩa với việc kinh doanh không hiệu quả tuyên bố phá sản rất nhiều, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Nên các văn phòng, công ty thường bán thanh lý hết nội thất văn phòng cũ cho các công ty, cửa hàng chuyên thu mua lại nội thất văn phòng cũ. Đây cũng là các để họ giải quyết những bước đầu của sự phá sản và cũng thu được chút doanh thu.

  Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về nội thất văn phòng cũ vui lòng vào đây Thu mua nội thất văn phòng cũ

  Một số hình ảnh nội thất văn phòng cũ

  [​IMG] [​IMG]

  Thu mua nội thất văn phòng cũ

  Hàng năm công ty Anh Khoa thu mua hàng 1000 doanh nghiệp bán nội thất văn phòng cũ, ở kho hàng chúng tôi có rất nhiều nội thất văn phòng còn như mới, với giá thành rẻ chỉ bằng 1/2 so với giá thành bàn đi mua mới. Nếu bạn đang cần tìm kiếm nội thất văn phòng giá rẻ xin vui lòng ghé thăm kho hàng chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  THU MUA NỘI THẤT GIA ĐÌNH CŨ GIÁ CAO
  Nhưng nội thất gia đình cũ thường là nó không còn phù hợp với người sử dụng nữa và họ bán đi để đổi lấy hàng mới. Nhiều gia đình cần bán mà không biết bán mang đi bỏ, tại sao bạn không tìm kiếm đén chúng tôi để bán vừa giải quyết được công việc của gia đình bạn, bạn lại thu được khoản tiền không hề nhỏ.

  Thu mua nội thất gia đình cũ tại tphcm. Có nhiều sản phẩm nội thất gia đình còn có giá trị hơn hàng mới, bởi hàng cũ mà làm bằng gỗ lâu năm, mà gỗ các lau thì giá trị của chúng càng lớn. Ngoài ra các gia đình có nhu cầu sử dụng hàng cũ có tình như mới không hề ít vả lại giá thành lại cực rẻ. Giá thành nhiều sản phẩm chỉ bằng 1/2 giá hàng mới.

  Hình ảnh nội thất gia đình giá rẻ

  [​IMG]

  Thu mua nội thất gia đình

  Mọi chi tiêt về nội thất văn phòng và nội thất gia đình cũ. Xin vui lòng quý khách liên hệ với công ty chúng tôi.

  Công Ty TNHH Thanh Lý Hàng Cũ Anh Khoa

  Hotline : 0984 48 2228 - 0936 489 169 ( gặp A Hào)
  Nguồn bài viết về hàng thanh lý : http:thanhlyhangcu.net.vn/tin-tuc/1138-mua-noi-that-van-phong,-noi-that-gia-dinh-cu-gia-cao.html
   

Chia sẻ trang này