HCM Thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ sáng tạo, ấn tượng - tuốt

Thảo luận trong 'Apple Store' bắt đầu bởi MayLocNUOVIET14a, 18/4/19.

 1. MayLocNUOVIET14a

  MayLocNUOVIET14a Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  14/6/18
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Theo thống kê nhu cầu thuê lâu dài của văn phòng hạng A với diện tích 30m2, 50m2, 100m2 có xu hướng phát triển mạnh. Dẫn tới nhu cầu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp cũng tăng cao. Không để các bạn chờ đợi lâu, hôm nay tôi xin phép được công bố siêu phẩm công ty thiết kế văn phòng uy tín với những nhà KTS xuất sắc.

  [​IMG]

  1. Thiết kế văn phòng nhỏ đẹp 30m2
  a. Phong cách thiết kế
  Ví dụ với hàng ngũ viên chức văn phòng 15 nhân lực, một diện tích dùng chung không gian 30m2 là một điều siêu tưởng. Mỗi viên chức sẽ chỉ có 1,5 m2 sau khi trừ đi khoảng lưu thông. Ý tưởng thiết kế hợp lý nhất với không gian này là phong cách thiết kế hiện đại hoặc phong cách minimalist (tối giản).

  thiết kế văn phòng làm việc nhỏ đẹp 30m2,50m2,60m2,100m2

  Phong cách thiết kế tối giản sẽ hạn chế được sự chật chội cuả văn phòng nhỏ

  Nếu bạn chưa biết về phong cách thiết kế tối giản thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy cuốn sách nổi tiếng về phong cách sống tối giản với tựa đề: “lối sống tối giản của người Nhật” để tìm hiểu không chỉ việc thiết kế văn phòng 30m2, 50m2, 60m2, 100m2 đạt được hiệu quả mà còn có thể vận dụng vào trong cuộc sống của mình.thực tại điểm chung thích thú giữa phong cách thiết kế đương đại và phong cách thiết kế tối giản là quý trọng tính thực dụng bố trí sử dụng không gian lên hàng đầu. Loại bỏ hoàn toàn những chi tiết trang trí rườm rà mà dành quơ ngân sách để tụ hội vào những nội thất quan trọng.tư cần thiết thì văn phòng có thể sử dụng hệ thống vách ngăn kính sẽ ăn nhập hơn.

  có rất nhiều. Công ty nên chọn lựa loại ghế có tính cơ động chuyển di dễ dàng, diện tích ghế + bàn = bàn. Như vậy lối chuyển di trong văn phòng sẽ không bị ảnh hưởng.
  Những bàn dài thiết kế chạy dài trong văn phòng sẽ cân bằng diện tích sử dụng cho viên chức, cũng dễ quản lý kết cấu nội thất trong phòng. Về chất liệu, bàn chân sắt mặt gỗ rất thích hợp với văn phòng nhỏ bởi kiểu dáng đơn giản, gọn gàng nhưng độ vững chắc cao và đặc biệt cũng khá đẹp, hiện đại.

  Màu sắc trong văn phòng

  Màu sắc tường và sàn nhà không có sự chia cắt không gian. Sự đồng bộ màu trung tính này sẽ tạo ảo giác rằng không gian rộng hơn với thực tiễn. Không gian văn phòng có thể được thi công màu bằng chất liệu sơn tường hoặc dùng giấy dán tường. thiển nghĩ, nếu tính chất công việc không đề nghị độ sáng tạo và tươi mới thì việc bạn tuyển lựa sơn tường đơn giản sẽ tần tiện hơn. Tuy nhiên, bạn muốn có thể dễ dàng đổi thay không gian cho nhân viên có động lực sáng tạo hơn thì dùng giấy dán tường sẽ có tính ưu việt hơn.
   

Chia sẻ trang này