Cần Thơ Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn cần điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi phuongqn, 14/12/18.

 1. phuongqn

  phuongqn Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  10/9/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Có khá nhiều bạn muốn đăng kí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn, song lại chưa được biết rõ điều kiện thi tuyển tại trường. Đó là lý do khiến với các thí sinh lúng túng trong thực hiện hành nghề thủ tục Tuyển sinh.

  ngày có đa số người các trường đại học, cao đẳng tổ chức, Chiêu sinh dạy học hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn bởi yêu cầu Hiện tại cho thấy thực hiện hành nghề trong lĩnh vực này đang có chiều hướng gia tăng mạnh. Tuy nhiên trước khi tham gia Tuyển sinh thí sinh cần chú ý tới điều kiện thi tuyển học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

  [​IMG]

  Điều kiện thi tuyển học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn năm 2019

  học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khác với học Cao đẳng Điều dưỡng ở chỗ thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông là đã đủ điều kiện tham gia ứng tuyển thẳng vào hệ Cao đẳng chính quy của nhà trường, còn đối với liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh bắt buộc phải là người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hay có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề trong trường hợp học liên thông chéo ngành. Tiếp đó điều kiện thi tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sài gòn phải có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật và nộp hồ sơ đầy đủ theo quyết định của ban Chiêu sinh ban giám hiệu nhà trường.

  Khi đã đáp ứng được điều kiện trên thí sinh bắt buột phải trải qua kỳ thi tuyển chọn uy tín đầu vào với các môn cơ sở, chuyên ngành, cơ sở ngành. Điều kiện trúng tuyển là không có môn học nào bị điểm liệt. Trong năm 2019 chỉ tiêu Chiêu sinh đang được ban giám hiệu nhà trường nới rộng vì thế nên cơ hội trúng tuyển đến với thí sinh là rất lớn. Đối với người trúng tuyển sẽ được dạy học trong thời giờ 1,3 năm, đủ để lĩnh hội, trau dồi những thông tin chuyên ngành, ngành nghiệp được thông qua môi trường dạy học tân tiến kết hợp tương lại cho mình trường học cao đẳng đại học cùng bệnh viên riêng tại ban giám hiệu nhà trường giúp thí sinh có kiến thức vững kiến thức chuyên ngành, chuyên khoa nghiệp.

  Hiện điều kiện thi tuyển trên cũng được Trường Cao đẳng Dược Sài gòn áp dụng với một vài hệ liên thông tại ban giám hiệu nhà trường như: liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn, học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sài gòn, Vậy cho nên thí sinh có thể tham khảo và đăng ký thi tuyển dựa từng nguyện vọng và sự yêu thích của mỗi cá nhân.

  Hồ sơ thi tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

  Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trong nhóm chuyên khoa sức khỏe muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  + Bản photo (có công chứng) sổ học tập và bảng điểm Trung cấp: 02

  + Bản Bản photo (có công chứng) bằng TN Trung cấp và tương đương: 02 bản

  + Sơ yếu lí lịch bản thân có công chứng tại địa phương nơi sinh sống: 02 bản

  + Chứng chỉ chuyển đổi chuyên khoa Điều dưỡng (áp dụng Trường hợp những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)

  + 04 Ảnh cỡ 4×6 ghi đầy đủ kiến thức thí sinh bao gồm: Các dược sĩ tên, cơ sở, số điện thoại ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây)

  + 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin bao gồm: Các dược sĩ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết.

  Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài gon thí sinh đến đứng tiếp địa điểm Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài gòn nộp hồ sơ.
   

Chia sẻ trang này