Hà Nội “Thành phần cấu tạo” của Online Marketing

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 13/9/17.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Tiểu Thương

  Tham gia:
  10/4/17
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Online Marketing không còn là khái niệm xa lạ trong đời sống hiện đại ngày nay. Hiểu theo một nghĩa đơn giản, Online Marketing là quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng thông qua Internet thông qua những con đường khác nhau.

  Để đạt được hiệu quả tốt nhất, người làm Marketing phải nắm được Online Marketing là gì, những yếu tố cấu thành cũng như vai trò của chúng. Có thể với mỗi người sẽ có cách làm khác nhau, nhưng cái đích cuối cùng mỗi người hướng đến là kết quả. Và sau đây sẽ là một số gạch đầu dòng bạn cần ghi nhớ.

  Website Marketing
  Website Marketing gần như là yếu tố quan trọng nhất trong Marketing vì đây chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp, là cầu nối giúp thông tin, hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

  Đầu tiên, doanh nghiệp cần thiết kế một website với đầy đủ thông tin để thực hiện Online Marketing, tiêu biểu là thông tin sản phẩm, hoạt động công ty, các bài viết liên quan…

  SEO – Tối ưu hóa trang công cụ tìm kiếm

  Sau khi doanh nghiệp đã có website riêng, bạn cần đưa những thông tin này đến gần hơn với khách hàng. Muốn làm được điều này, bạn cần có những thủ thuật riêng để đẩy kết quả về công ty mình lên các trang web tìm kiếm.

  SEO không đơn thuần là một công cụ kỹ thuật, để đạt được hiệu quả bạn cần chăm chút cả phần nội dung nữa, vì nó sẽ tuân theo những tiêu chí đánh giá của các trang web tìm kiếm (ví dụ như Google, Bing….). Doanh nghiệp có thể tự SEO hoặc chi một khoản tiền để thuê công ty bên ngoài.

  [​IMG]

  SEM- Marketing thông qua công cụ tìm kiếm

  Khác với SEO, SEM dựa trên Adword – hoạt động mua từ khóa thông tin của công ty đăng ký cho nhà cung cấp, nghĩa là khi khách hàng tìm kiếm đúng từ khóa mà công ty đã đăng ký, thông tin công ty sẽ xuất hiện ngay trong khu vực dành riêng.

  Đây được xem là phương pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả so với các hình thức quảng cáo khác.

  Xem thêm về các thành phần khác và chương trình đào tạo ngành Marketing tại link sau: https://caodang.fpt.edu.vn/chuong-trinh/kinh-nghiem-hoc-tap/hieu-sao-cho-dung-ve-thanh-phan-cau-tao-cua-online-marketing.html
   

Chia sẻ trang này