Sony tung ra phụ kiện điều khiển cho RX0 hiện đại

Thảo luận trong 'Máy Ảnh, Ống Kính' bắt đầu bởi vyvy174, 25/4/19.

 1. vyvy174

  vyvy174 Tiểu Thương

  Tham gia:
  19/4/19
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  0
  Cùng tìm hiểu những phụ kiện phụ trợ cho chiếc máy ảnh hiêm máy quay này bạn nhé cùng đón đọc thông tin với chúng tôi ngay bây ngờ. Với thân hình gọn nhẹ và nhiều tính năng chụp ảnh lẫn quay phim, máy ảnh Sony RX0 được đánh giá là một thiêt bị ghi hình cầm tay hiệu quả phù hợp với nhiều đối tượng và các nhu cầu khác nhau. Và để tăng thêm tính tiện ích khi sử dụng sản phẩm cho người dùng, Sony đã quyết định tung ra phụ kiện điều khiển cho máy ảnh RX0.

  [​IMG]
  Phụ kiện lần này chính là một hộp điều khiển CCB-WD1 có dây mà trước đây hãng này đã úp mở khi cho ra mắt RX0. CCB-WD1có thể tiến hành đồng bộ hóa chính xác hơn các thiết lập kết nối nhiều chiếc RX0 một lúc, tạo ra một điều kiện lý tưởng để quay phim thực tế ảo VR và có thể sử dụng để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt cho những đoạn phim hay các hình ảnh.

  >> Công nghệ khác: ống kính nikon
  [​IMG]
  Điều đặc biệt là Sony còn tung ra ứng dụng PlayMemories Mobile để cho phép điều khiển không dây tới hộp điều khiển CCB-WD1thông qua Smartphone. Bản cập nhật PlayMemories Mobile v6.2 cho phép kết nối lên đến 50 chiếc RX0 một lúc và được điều khiển không dây qua bộ định tuyến router. Phiên bản ứng dụng mới cũng cung cấp chế độ xem tất cả các máy ảnh được kết nối có trong danh sách, khả năng bật và tắt tất cả các máy ảnh trên Bluetooth, và khả năng điều khiển máy ảnh theo nhóm.
  [​IMG]
  PlayMemories Mobile 6.2 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 1. Hộp kiểm soát CCB-WD1 của máy ảnh Sony RX0 đã chính thức có mặt và được bán với giá 700 đô la. Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất như ống kính tại Điện máy Bình Minh bạn nhé.

  Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/sony-tung-ra-phu-kien-dieu-khien-cho-rx0.html
   

Chia sẻ trang này