Shop mua laptop cũ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Cafe CHOT' bắt đầu bởi Thumualaptop, 10/8/19.

 1. Thumualaptop

  Thumualaptop Tiểu Thương

  Tham gia:
  23/7/19
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay có rất nhiều shop bán laptop cũ giá tốt ở Hà Nội và cả nước, nhưng chọn được một nơi bán , thực sự rộng rãi lúc như là sự may rủi của các người có nhu cầu, khi mà gần như những , địa chỉ bán laptop cũ mọc lên như nấm trong hơn một năm qua. Và vàng thau lẫn lộn, trong số đó, không ít những đơn vị chộp giật, làm quý khách hoang mang.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: http://thumualaptophanoi.vn/thu-mua-laptop-cu

  Laptop cũ Hà Nội, tốt nhất, chất lượng nhất tại Phú Gia
  Chất lượng là khẳng định số một của chúng tôi. Không như các đơn vị khác. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy tính cũ, chúng tôi đã đạt được rất nhiều khách hang tin tưởng, sự tồn tại và phát triển cho tới hiện tại, là hoàn toàn nhờ quý khách tin yêu.

  Ý thức được vấn đề này, lúc đưa sản phẩm Laptop cũ Dell, HP,ASUS,LENOVO.. Giá cao vào kinh doanh, chúng tôi có ưu điểm, ko cần đặt lợi nhuận cao cho laptop cũ, không ồ ạt đánh vào số lượng chủng loại và luôn tiêu dùng kinh nghiệm, nghiên cứu và tìm tòi những model bền nhất, ổn định nhất để giới thiệu tới quý quý khách sắp xa

  [​IMG]



  Laptop cũ của Máy Tính Phú Gia Bảo hành và hậu mãi?
  03 tháng đến năm là thời gian bảo hành Dài nhất và Duy nhất chỉ mang tại thế giới máy tính 2 ngõ 325 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, HN. Mỗi sản phẩm laptop cũ tại Hà Nội bán ra, đều được bảo hành từ 6 tháng đến một năm ( trừ Pin và Bàn phím vì đây là trang bị có tính hư hao ), trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra sự kiện bảo hành, chúng tôi sẽ đổi ngay vật dụng hỏng cho quý quý khách.

  Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu bán thanh lý iphone cũ hỏng ko dùng đến.
  Email: thumualaptophanoi325@gmail.com
  ĐT: 0971 658 999
  Đia chỉ: 3 ngõ 325 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này