HCM Quy định công bố tiêu chuẩn chất lượng cafe - hiện thời

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi hoangmai0lan, 4/6/19.

 1. hoangmai0lan

  hoangmai0lan Tiểu Thương

  Tham gia:
  25/6/18
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  ban bố những quy định, quy chuẩn an toàn thực phẩm đối với sản phẩm cà phê như cà phê rang xay, cà phê bột, cà phê hoà tan…

  hiện số lượng các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng sản phẩm về cà phê đang phát triển rất mạnh. Các đơn vị này có thể bao gồm các cửa hàng có dùng các sản phẩm cà phê rang sẵn hoặc chưa chế biến.

  [​IMG]

  ban bố thực phẩm thường sản xuất trong nước

  Cà phê là một loại thức uống màu đen có chứa chất caffeine, được sinh sản từ những hạt cà phê được rang lên, từ cây cà phê. hiện tại, cà phê là một trong những thức uống thông dụng toàn cầu, nhiều người uống nó với mục đích tạo cảm giác hưng phấn và là nguồn quan trọng cung cấp chất chống ôxi hóa (antioxidant) cho cơ thể, vai trò mà trước đây người ta chỉ thấy ở hoa quả và rau xanh. Những chất này cũng gián tiếp làm giảm nguy cơ bị ung thư ở người.
  Theo Nghị định số 38/2012/NĐ-CP, để lưu hành các loại sản phẩm cà phê như cà phê rang xay, cà phê bột, cà phê hoà tan… thì doanh nghiệp cần ban bố ăn nhập quy định an toàn thực phẩm, điều này còn là sự đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm với người tiêu dùng.

  Công ty tham mưu luật Vạn Luật tương trợ doanh nghiệp về việc ban bố thực phẩm đối với sản phẩm cà phê như cà phê rang xay, cà phê bột, cà phê hoà tan … giấy chứng nhận do Chi Cục An toàn thực phẩm cấp cho doanh nghiệp xin ban bố sản phẩm.

  trọng tâm nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất các công việc sau:

  tư vấn các vấn đề pháp lý hệ trọng đến việc ban bố sản phẩm cà phê như cà phê rang xay, cà phê bột, cà phê hoà tan …
  Nghiên cứu và tham vấn về tính hợp pháp và hợp lệ của các chứng từ do doanh nghiệp cung cấp.
  tham mưu sản phẩm, thành phần dinh dưỡng, nhãn và nội dung ghi nhãn…
  Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ Công bố thích hợp quy định an toàn thực phẩm đối với sản phẩm cà phê như cà phê rang xay, cà phê bột, cà phê hoà tan…
  Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng thực ban bố tiêu chuẩn sản phẩm tại Chi Cục An toàn thực phẩm và theo dõi tiến trình giám định hồ sơ
  Ra “Giấy chứng thực Công bố hiệp quy định an toàn thực phẩm đối với sản phẩm cà phê như cà phê rang xay, cà phê bột, cà phê hoà tan…” trong thời kì nhanh nhất.
  ban bố sản phẩm thực phẩm trong thời gian nhanh nhất: 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 15 ngày.

  Mọi thông báo nếu có thắc mắc vui lòng liên can với công ty tham vấn Vạn Luật. Hotline: 0961 013 073 để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này