HCM Phong thủy bàn làm việc tuổi dần

Thảo luận trong 'Mua Bán - Bất Động Sản' bắt đầu bởi daivietseo1, 22/5/19.

 1. daivietseo1

  daivietseo1 Tiểu thương quen thuộc

  Tham gia:
  12/1/18
  Bài viết:
  781
  Đã được thích:
  0
  Bàn làm việc không chỉ là nơi chúng ta dành ra 8 tiếng mỗi ngày để cùng làm, cùng ăn, thậm chí...cùng ngủ, mà còn có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến công việc cũng như tiền đồ của chính bản thân mình.

  Vậy, hãy cùng Nhadatchuyennghiep tìm hiểu phong thủy bàn làm việc tuổi dần sao cho có thể mang lại nguồn vượng khí lớn nhất cho chính bản thân mình, từ đó gặt hái được những thành công trong sự nghiệp nhé.

  Tổng quan về người tuổi Dần

  Trong 12 con giáp, ắt hẳn tuổi Dần là con giáp...đặc biệt nhất. Là chúa tể của muôn loài, những người sinh năm dần dù muốn hay không đôi khi sẽ gây ra một số sự...ái ngại cho người khác. Có rất nhiều “luật lệ” được đặt riêng cho người tuổi dần như: tuổi dần không được phụ dọn nhà, con gái tuổi dần khó lấy chồng, tuổi dần là người rất hung hăng,....

  Tuy nhiên, đây chỉ là những quan điểm được ông bà ta đặt ra từ thời xưa, và không hề có bằng chứng hay chứng cứ cụ thể nào. Mặc dù vậy, có lẽ vì tính cách đặc trưng của những người tuổi dần là lòng dũng cảm, sự cạnh tranh và bướng bỉnh nên mới khiến cho nhiều người...có định kiến chăng?

  [​IMG]
  Tuổi Dần được mệnh danh là có tài lãnh đạo

  Theo quan niệm của phái phong thủy Bát Trạch, hổ là con vật tượng trưng cho sức mạnh vĩ đại nhất của con người. Có tính cách của những người lãnh đạo mạnh mẽ, người tuổi dần dường như thích điều khiển người khác hơn là bị chi phối bởi ai đó. Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra người tuổi dần, bởi họ là những người đầu tiên bắt tay vào hành động và các công việc thường ngày.

  Một trong những tính cách dễ dàng nhận ra nhất của người tuổi Dần chính là tính cạnh tranh. Khi đối diện với những khó khăn, trở ngại, người tuổi dần có sự tự tin rất lớn, họ sẵn sàng đón nhận thách thức và chiến đấu đến cùng.

  Người tuổi dần thường rất thông minh và sắc sảo, đồng thời họ còn có tinh thần cảnh giác cao độ và khả năng nhìn ra trông rộng. Thông thường, trong một công ty, tuổi dần sẽ hiếm khi làm nhân viên bình thường, mà họ sẽ cố gắng và cạnh tranh để trở thành người quản lý, nhà lãnh đạo. Mặc dù đôi khi khiến cho những người đồng nghiệp phải...e dè, nhưng người thân, bạn bè của họ lại luôn cảm thấy bình an vì ở bên một người mạnh mẽ.

  Tuy nhiên, tính cách của người tuổi dần phần nào cũng có sự khác biệt nhất định dựa vào các yếu tố phong thủy khác như cung, can, chi, mệnh. Cùng Nhadatchuyennghiep tìm hiểu những người tuổi dần khác nhau, từ đó đưa ra lời khuyên phong thủy bàn làm việc tuổi dần một cách chính xác nhất.

  Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Dần

  Để có thể xác định được phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Dần, bạn cần phải xác định được hướng bàn làm việc tuổi Giáp Dần, màu sắc, chất liệu bàn làm việc cũng như các vật phẩm phong thủy trưng bày trên bàn làm việc.

  Gia chủ Giáp Dần là những người sinh năm 1974 và 2034. Trong khi nam Giáp Dần có quẻ mệnh là Cấn (Thổ), thuộc Tây tứ mệnh, thì nữ Giáp Dần lại có quẻ mệnh là Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Vì quẻ mệnh khác nhau nên hướng bàn làm việc Giáp Dần nữ và nam chuẩn phong thủy cũng có sự khác biệt nhất định.

  [​IMG]
  Đặt bàn làm việc đúng hướng sẽ mang lại cho gia chủ Giáp Dần nhiều vượng khí

  Giáp Dần 1974 có ngũ hành thuộc mệnh thủy, nạp âm Đại Khê Thủy. Trong từ điển Hán Việt, “đại” có nghĩa là lớn, “khê” có nghĩa là dòng suối, “thủy” có nghĩa là nước. Như vậy, Đại Khê Thủy có nghĩa là dòng suối lớn, chính là những con sông đổ ra biển, hay chỉ những thác nước hùng vĩ.

  Những người mang nạp âm này có tính cách khá phức tạp: vừa linh hoạt, mềm dẻo, hiền lành đặc trưng của nước, lại vừa mạnh mẽ, cá tính như thác lớn, lại vừa thẳng thắn, bộc trực và nóng tính của tuổi dần.

  Đồng thời, là nước suối trong vắt nên nhân phẩm của Giáp Dần cũng rất cao, là người có nghĩa khí và cao thượng, nhận được sự tín nhiệm của mọi người.

  Vì nam Giáp Dần và nữ Giáp Dần có quẻ mệnh khác nhau nên hướng bàn làm việc hợp tuổi Giáp Dần nữ và nam cũng có sự khác biệt.

  [​IMG]
  Hướng bàn làm việc nam Giáp Dần và nữ Giáp Dần cũng có sự khác biệt

  Hướng bàn làm việc hợp tuổi Giáp Dần nam:
  • Hướng Tây bắc (Thiên Y): Là hướng cát lợi thứ ba thuộc hành thổ trong bốn phương tám hướng mỗi con người, nam Giáp Dần đặt bàn làm việc theo hướng này giúp cho công việc được thuận lợi, nhận được sự phù trợ của quý nhân.

  • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): nhận được sự giúp đỡ, củng cố được sức mạnh tinh thần của bản thân, giúp bản thân ngày càng tiến bộ hơn, đồng thời có thể đạt được may mắn trong thi cử.

  • Hướng Tây (Diên Niên): mọi sự đều ổn định, củng cố mối quan hệ giữa bản thân và đồng nghiệp, lãnh đạo, tạo sự gắn kết trong công ty, việc làm, thậm chí còn củng cố mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  • Hướng Tây nam (Sinh Khí): phúc lộc vẹn toàn, là hướng cát lợi nhất trong bốn phương tám hướng của mỗi người, giúp cho công việc làm ăn của bản thân ngày càng phát triển và khấm khá hơn, con đường công danh, tài lộc rộng mở, bản thân phú quý, giàu sang hơn.
  Đồng thời, nam Giáp Dần không nên kê bàn làm việc theo các hướng như hướng Bắc (Ngũ Quỷ - sẽ gặp phải tai học), hướng Đông (Lục Sát - chỗ ngồi bị ảnh hưởng bởi sát khí), hướng Nam (Họa Hại - bị tiểu nhân quấy phá) hoặc hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh - phá sản, chết chóc).

  Hướng bàn làm việc hợp tuổi Giáp Dần nữ:
  • Hướng Tây Nam (Thiên Y): Là hướng cát lợi thứ ba thuộc hành thổ trong bốn phương tám hướng mỗi con người, nữ Giáp Dần đặt bàn làm việc theo hướng này giúp cho công việc được thuận lợi, nhận được sự phù trợ của quý nhân.

  • Hướng Tây (Phục Vị): nhận được sự giúp đỡ, củng cố được sức mạnh tinh thần của bản thân, giúp bản thân ngày càng tiến bộ hơn, đồng thời có thể đạt được may mắn trong thi cử.

  • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): mọi sự đều ổn định, củng cố mối quan hệ giữa bản thân và đồng nghiệp, lãnh đạo, tạo sự gắn kết trong công ty, việc làm, thậm chí còn củng cố mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): phúc lộc vẹn toàn, là hướng cát lợi nhất trong bốn phương tám hướng của mỗi người, giúp cho công việc làm ăn của bản thân ngày càng phát triển và khấm khá hơn, con đường công danh, tài lộc rộng mở, bản thân phú quý, giàu sang hơn.
  [​IMG]


  Đồng thời, nữ Giáp Dần không nên kê bàn làm việc theo các hướng như hướng Nam (Ngũ Quỷ - sẽ gặp phải tai học), hướng Đông Nam (Lục Sát - chỗ ngồi bị ảnh hưởng bởi sát khí), hướng Bắc (Họa Hại - bị tiểu nhân quấy phá) hoặc hướng Đông (Tuyệt Mệnh - phá sản, chết chóc).

  Còn tiếp ...

  Đọc tiếp tại : http://nhadatchuyennghiep.com/phong-thuy/phong-thuy-ban-lam-viec-tuoi-dan-mang-lai-su-thang-tien-trong-su-nghiep-ar32.htm
   

Chia sẻ trang này