Phần mềm tính tiền shop thời trang chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Công Nghệ' bắt đầu bởi lyphuvinh246, 8/6/19.

 1. lyphuvinh246

  lyphuvinh246 Tiểu Thương

  Tham gia:
  2/3/19
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, việc mở shop kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, tạp hóa các mặt hàng trở thành công việc hấp dẫn của nhiều người. Tuy nhiên, công việc tưởng chừng đơn giản nhưng khi bắt tay thực hiện sẽ phải gặp không ít các vấn đề phát sinh. Và để công việc quản lý của bạn đạt hiệu quả tối ưu, không còn cách nào hay hơn là dùng phần mềm tính tiền shop thời trang.

  Phần mềm do công ty Máy tính tiền Lý Phú Vinh cung cầp ngoài chức năng thông thường là tính tiền thu ngân, báo cáo doanh số, phần mềm còn tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt khác như: quản lý nhân viên, quản lý kho, quản lý khách hàng, in ấn báo cáo…cho bạn tối ưu hóa công việc quản lý của mình. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt tình hình kinh doanh tại nhà hàng một cách chi tiết với các thông số báo cáo rõ ràng nhất, từ đó có những giải pháp kịp thời để cải thiện hoạt động kinh doanh của mình.

  Tính năng phân quyền cho nhân viên cũng là một ưu điểm của phần mềm thu ngân nhà hàng, ngoài việc chấm công nhân viên, cho phép nhân viên hoạt động trong phạm vi được cài đặt theo tài khoản còn khích lệ nhân viên nâng cao năng suất làm việc và đạt hiệu quả cao hơn.

  Phần mềm có thể tích hợp thêm nhiều tính năng khác nếu bạn có nhu cầu đặc biệt, đây được xem là giải pháp tốt nhất cho chủ shop cửa hàng hiện nay. Chi tiết thêm về phần mềm tính tiền này bạn có thể tham khảo tại website hoặc liên hệ Hotline: 0902.444.888 để được nhân viên Lý Phú Vinh tư vấn miễn phí.


  [​IMG]  TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.


   

Chia sẻ trang này