Phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Công Nghệ' bắt đầu bởi lyphuvinh246, 25/6/19.

 1. lyphuvinh246

  lyphuvinh246 Tiểu Thương

  Tham gia:
  2/3/19
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp nhất hiện nay. Trong rất nhiều phần mềm miễn phí mà chúng tôi cung cấp thì phần mềm này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ quý khách.

  Chúng tôi đã xây dựng và thiết kế một phần mềm quản lý dành riêng cho khách sạn, chuỗi khách sạn vô cùng hoàn hảo và phù hợp với nhiều mô hình khách sạn khác nhau. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm quản lý, tự tin sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất.

  Chúng tôi luôn thấu hiểu từ nhu cầu của quý khách và không ngừng hoàn thiện phần mềm để đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng. Với phần mềm quản lý khách sạn của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng hay băn khoăn quá nhiều vào công tác quản lý, giám sát tình hình hoạt động, doanh thu của khách sạn.

  Phần mềm mang đến cho những người quản lý khách sạn những tiện ích vô cùng to lớn. Bạn sẽ không phải đau đầu tính toán hay gặp trục trặc trong công tác quản lý khách sạn, thậm chí là chuỗi khách sạn. Phần mềm sẽ giúp bạn thực hiện mọi công tác quản lý kinh doanh, từ mức chi phí đầu tư, lợi nhuận, quản lý nhân viên, số lượng khách hàng...Công việc của bạn là chỉ cần nhập số liệu quản lý hàng ngày vào phần mềm là nó sẽ tự có cơ chế quản lý và xử lý dữ liệu, tạo báo cáo định kỳ cho quý khách.

  Phần mềm mà chúng tôi xây dựng luôn được lắp đặt và sử dụng vô cùng đơn giản, dễ dàng, có thể quản lý chuỗi khách sạn cao cấp, quy mô lớn mà ít gây ra rủi ro, sai sót. Ngoài ra, Lý Phú Vinh cũng đã xây dựng rất nhiều phần mềm quản lý cao cấp khác với mức giá phần mềm phải chăng để cho quý khách lựa chọn. Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm quản lý khách sạn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

  Việc kết nối dễ dàng và trực tiếp với nhà cung cấp sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều. Như tại Lý Phú Vính – đơn vị chuyên cung cấp máy tính tiền và phần mềm bán hàng chuyên nghiệp, áp dụng chế độ trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng qua Hotilne: 0902.444.888

  [​IMG]
  TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.

  · ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

  · Hotline: 0902 444 888

  · ĐT: (+84) (028) 39.100.680

  · Fax: (+84) (028) 39.100.513

  · Email: lpvco@lyphuvinh.com

  · Website http://lyphuvinh.com
   

Chia sẻ trang này