Phần mềm quản lý bán hàng cao cấp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Công Nghệ' bắt đầu bởi lyphuvinh246, 14/6/19.

 1. lyphuvinh246

  lyphuvinh246 Tiểu Thương

  Tham gia:
  2/3/19
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Từ khi xuất hiện phần mềm bán hàng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía khách hàng. Bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với phần mềm này. Mặc dù là một phần mềm miễn phí nhưng những gì mà bạn nhận được là vô cùng lớn. Với phần mềm mọi khó khăn trong quá trình quản lý sẽ được giải quyết một cách triệt để. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng phần mềm để làm vừa lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất.

  Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp phần mền quản lý bán hàng để bạn có thể dùng thử nhưng không phải phần mềm nào cũng đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách. Tại LÝ PHÚ VINH, chúng tôi chuyên cung cấp các phần mềm bán hàng,phần mếm tính tiền,....đa năng cho quý khách kinh doanh nhiều mặt hàng, kinh doanh theo chuỗi cửa hàng. Phần mềm được tích hợp rất nhiều những tính năng, tiện ích khác nhau giúp quý khách có được lợi ích và sự tin tưởng ngay sau một thời gian sử dụng.

  Bạn chỉ cần lựa chọn cài đặt phần mềm, lựa chọn những chế độ quản lý là nó sẽ thay bạn quản lý mọi hàng hóa, nhân sự, mức doanh thu...Phần mềm bán hàng có khả năng tiếp nhận và xử lý dữ liệu ở mức cao, nhanh chóng nên mọi hoạt động quản lý diễn ra trên máy đều được cập nhật thường xuyên khi bạn nhập liệu.

  Lyphuvinh.com sẽ hỗ trợ quý khách cài đặt phần mềm và hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm đúng cách và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những phần mềm quản lý bán hàng cao cấp với mức giá phải chăng để bạn lựa chọn nếu muốn áp dụng những mô hình quản lý thông minh.


  [​IMG]

  TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.

  · ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

  · Hotline: 0902 444 888

  · ĐT: (+84) (028) 39.100.680

  · Fax: (+84) (028) 39.100.513

  · Email: lpvco@lyphuvinh.com

  · Website http://lyphuvinh.com
   

Chia sẻ trang này