HCM Phần mềm kế toán trọn gói giá rẻ

Thảo luận trong 'Apple Store' bắt đầu bởi trongoigiare, 6/11/15.

 1. trongoigiare

  trongoigiare Tiểu Thương

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Phần mềm kế toán Fast Accounting 10.2 full update thông tư 200 mới nhất

  Phần mềm kế toán Sas Innova full update thông tư 200 mới nhất

  [​IMG]

  Phần mềm Fast Accounting là phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam đáp ứng rất tốt các nhu cầu về hạch toán kế toán cho các doanh nghiệp về các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ …  Với đặc tính là thiết kế phù hợp theo đặc thù riêng cho từng công ty/doanh nghiệp nên ngoài các chức năng chung đáp ứng các yêu cầu về hạch toán và lên báo cáo tài chính theo đúng chế độ cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ thì phần mềm Fast Accounting có thể thiết kế riêng cho các nghiệp vụ đặc thù cũng như các báo cáo quản trị, chứng từ đặc thù cho các doanh nghiệp.  Tại phiên bản mới nhất là Fast Accounting 10.2 đã được update đầy đủ các Thông tư nghị định mới nhất của Bộ Tài Chính và Tổng Cục Thuế như: Thông tư 156, Thông tư 151, Thông tư 119 tương thích với phần mềm HTKK 3.3.4 mới nhất của Tổng cục thuế giúp các bạn tiết kiệm thời gian không phải nhập các form, mẫu biểu kê khai thuế GTGT đầu ra, đầu vào, thuế TNDN, báo cáo tài chính trên HTKK 3.3.4  Đặc biệt phần mềm đã được update Thông tư 200 của Bộ tài chính thay thế cho Quyết định 15. Với bản update này, phần mềm vừa có thể sử dụng cho các số liệu các năm trước với các mẫu biểu, báo cáo cũ vừa có thêm các mẫu biểu mới theo thông tư mới phục vụ cho việc hạch toán kế toán đúng theo nội dung mới.  Ngoài ra ở phần mềm Fast Accounting 10.2 Anh/Chị … có thể tự tạo mẫu hóa đơn và quản lý việc tự in hóa đơn theo Nghị Định 51 của Tổng Cục Thuế.  Với các Doanh nghiệp chuyên ngành về Xây Dựng và Dược Phẩm thì cũng đều có các sản phẩm chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp này với các nghiệp vụ kế toán đặc thù đó là:  – Fast Accounting for Construction (Phần mềm kế toán chuyên ngành xây dựng)

  – Fast Accounting for Pharmacy (Phần mêm kế toán chuyên ngành dược phẩm)

  Giá trọn gói: 1.000.000 đ

  Anh/ Chị … muốn được tư vấn thêm về các phần mềm trên thì anh chị có thể để liên hệ trực tiếp với mình:

  Điện thoại: 0936.402.843

  Y! : phanmemketoantrongoigiare

  Skype: phanmemketoantrongoigiare

  Mình nhận update thông tư 200 cho tất cả các phiên bản Fast Accounting, Fast accounting for contruction, Fast accounting for Pharmacy
   
 2. giasuhq1

  giasuhq1 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  5/11/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Gia sư hóa giỏi  Cô Nguyễn Bích Hà - người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và có nhiều học trò đạt giải cao ở các kì thi nhà nước và Olympic quốc tế, đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi ĐH môn Hóa học - san sẻ với học sinh về cách ôn tập và làm bài thi tốt nghiệp THPT môn Hóa học.

  Cách ôn tập:
  1. Hệ thống các kiểu thực nghiệm thường hay được khẩn hoang (phân tách thực nghiệm; chúng thường được dùng như thế nào; khai hoang xuôi, ngược ra sao; có những kĩ năng đặc biệt gì trong cách vỡ hoang các thực nghiệm này; thường được sử dụng trong những loại câu hỏi nào?...).

  Đối với phần hữu cơ còn phải để ý đến các quy tắc, quy luật được áp dụng (như luật lệ cộng vào nối bội, lề luật thế vào vòng thơm...).

  Đối với câu hỏi định lượng: để ý một số thủ thuật hay được dùng như đại lượng nhàng nhàng, bảo toàn điện tích trong phản ứng oxi hóa - khử hay trong dung dịch; tăng giảm khối lượng...

  Đối với phần câu hỏi mang thuộc tính tái tạo tri thức cần chú ý đến độ chuẩn xác của nội dung được dùng.


  [​IMG]  Phân dạng các loại câu hỏi định tính và định lượng theo chủ đề.

  3. Khi học bài, lần đầu phải viết ra, phân tách xem câu hỏi này thuộc loại chủ đề nào? khai thác tri thức gì? Kĩ năng gì? Sau một số lần rồi mới làm nhanh để khống chế thời gian...


  Cách làm bài:

  Khi đọc câu hỏi phải định dạng nhanh xem câu này thuộc loại nào? Cách xử lí thế nào? Nếu là câu bài tập thì có thuộc dạng quen thuộc không?

  Phải kết hợp cả đáp án vì nhiều trường hợp nhìn vào đáp án có thể định dạng nhanh kết quả mà mình cần tìm.

  Nếu gặp câu lạ thì để lại rồi quay lại sau.

  Chúc các em thành công!
   
 3. giasuhanoi1

  giasuhanoi1 Tiểu Thương

  Tham gia:
  25/9/15
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Tuyển gia sư Hà Nội

  trọng tâm không tuyển gia sư có giọng nói ngọng, nói lắp, phong cách ăn mặc lôi thôi, nhuộm tóc màu vàng, đỏ, tím, xanh... Với mỗi đối tượng gia sư khác nhau thì trọng tâm cũng đưa ra các nguyên tắc lựa chọn gia sư khác nhau, cụ thể:

  1. ĐỐI VỚI GIA SƯ LÀ càn :

  - càn, gia sư hà nội dạy các môn Toán , Lý, Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa: Phải tốt nghiệp từ bằng khá trở lên các trường ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Giáo ......... (trực thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Sư phạm Hà Nội 2.

  Không tuyển kiền tốt nghiệp các trường ĐHSP của các trường ĐH tỉnh khác theo các chuyên ngành trên.

  - đay nghiến Tiếng Anh: Phải tốt nghiệp bằng giỏi hoặc xuất sắc các trường ĐH Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội (Chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, tiếng nói Anh có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm).

  - thân phụ tiểu học: Phải tốt nghiệp bằng giỏi hoặc xuất sắc các trường ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội 2, ĐH Sư phạm Trung Ương, ...

  [​IMG]

  2. ĐỐI VỚI GIA SƯ LÀ SINH VIÊN:

  - Chỉ tuyển sinh viên từ năm 2 trở lên và có kinh nghiệm gia sư (Nếu là SV năm 1 đề nghị điểm thi ĐH > 27 điểm, học sinh trường chuyên, thủ khoa, á khoa);

  - Không tuyển sinh viên có điểm thi ĐH < 23 điểm và điểm thi môn gia sư < 8 điểm;

  - Không tuyển sinh viên các trường Cao Đẳng.

  B. NGUYÊN TẮC tuyển lựa GIA SƯ

  - hàng ngũ gia sư tại nhà phải được soát đầy đủ thông báo, bằng cấp, lý lịch gia sư. Sau đó trọng tâm sẽ tiến hành cho làm bài soát, nếu đạt yêu cầu sẽ phỏng vấn tiếp về nghiệp vụ sư phạm.
  - trọng tâm sẽ dựa vào mong muốn của phụ huynh và học lực của học trò để tham mưu, chọn lựa gia sư hợp: trình độ chuyên môn, giới tính,...

  - Gia sư phải đáp ứng được thời gian tối thiểu giảng dạy cho học sinh và mức lương sẽ nhất định theo mức thỏa thuận ban sơ, không được đòi hỏi tăng lương hay giảm thời kì dạy.

  - Không chọn lựa gia sư có lịch dạy quá dày, quá kín lịch, càn nữ có con dưới 1 tuổi,

  - Đổi gia sư ngay tức khắc sau 3 buổi học nếu như gia sư không phù hợp với phụ huynh và học trò. Trong trường hợp này, 3 buổi học trên các phụ huynh sẽ không phải trả học phí.

  Chúng tôi cam kết với quý phụ huynh về chất lượng gia sư của Trung tâm. trọng điểm luôn chũm hết mình để giúp các em học trò học tập thật giỏi và có những kết quả tốt nhất trong các kỳ thi.

  GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
  Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội
  Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183
  Email: tritue24h@gmail.com
  Website: tritue24h.com
   

Chia sẻ trang này