Nội quy diễn đàn rao vặt chot.vn

Thảo luận trong 'Thông báo & Nội quy' bắt đầu bởi Admin, 1/7/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia:
  23/5/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  4
  NỘI QUY DIỄN DÀN

  "Khi đăng ký tham gia mua bán rao vặt & thảo luận trên diễn đàn, thì mặc nhiên bạn đã chấp nhận và phải tuân thủ các quy định mà ban quản trị đưa ra."

  I. TẠO TOPIC MUA BÁN, THẢO LUẬN:
  1. Topic thảo luận, mua bán phải tạo đúng box,Tiêu đề và nội dung phải liên quan với nhau.
  2. Diễn đàn cho phép lập tối đa 3 topic/ngày (với thành viên thường)
  3. Người viết chịu trách nhiệm hoàn toàn về mọi thông tin khi đăng tải trên diễn đàn trong bài viết của mình.
  II. NỘI DUNG TOPIC:
  1. Tiêu đề topic phải thể hiện rõ ràng nội dung thảo luận, cần mua hoặc cần bán, không tạo tiêu đề gây giật gân tò mò cho người xem, không dùng các ký tự lạ để chèn vào trong tiêu đề topic.
  2. Nội dung topic rao vặt gồm: thông tin sản phẩm, hình ảnh (nếu có), giá bán (hoặc mua), thông tin liên hệ (số điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc rõ ràng). Không rao bán các mặt hàng cấm, các mặt hàng, dịch vụ nhà nước Việt Nam không cho phép như thuốc lắc, ma túy, súng đạn, dao kiếm…dịch vụ làm bằng cấp…Không nói tục, chửi bậy hay dùng lời lẽ thiếu văn hóa trên diễn đàn.
  3. Không mở nhiều topic khác nhau cùng một nội dung. Không viết hoa toàn bộ nội dung topic hay tạo nhiều màu sắc, font chữ lớn, tiếng Việt không dấu làm mất thẩm mỹ và gây khó khăn cho người xem topic. Đối với thành viên thường không được chèn link web khác vào bài viết. Chỉ được chèn link trong Diễn đàn.
  4. Không bán hàng chung, rao ké vào topic người khác. Không chê bai món hàng hay trả giá trên topic nhằm phá người bán hàng.
  5. Không Up bài và bán hàng bằng nhiều nick, nếu phát hiện trùng IP, trùng địa chỉ sẽ bị ban nick cả người bán lẫn người up bài.
  6. Không đưa các hình ảnh, liên kết (link) đồi trụy, liên quan chính trị, tôn giáo, mang tính phá hoại như virus, mã độc,... vào bài viết.
  7. Nghiêm cấm sử dụng, rao bán phần mềm post bài tự động trên diễn đàn, thông tin cá nhân người khác.
  8. Các tài nguyên của diễn đàn (ID topic, nick...) thuộc về CHOT.VN, BQT diễn đàn có quyền quyết định việc sử dụng, lưu trữ mà không cần báo trước.
  9. Không được sao chép (copy) bài của thành viên khác, nếu cần thiết thì đưa vào trích dẫn. Không chèn link quảng cáo để dẫn vào website khác.
  10. Không gửi bài viết có nội dung châm chọc, đả kích, có hành vi bêu xấu, lăng mạ người khác khi không có chứng cứ xác thực, gây chia rẽ, mất đoàn kết dưới mọi hình thức.
  III. NICK NAME, AVATAR, CHỮ KÝ:
  1. Nickname: không đặt tên các nick giả dạng ban quản trị diễn đàn như mod, admin, quản trị…hay các chính trị gia, các danh nhân Việt Nam hay nick mang nội dung thô tục, phản cảm, chứa ký tự đặc biệt (!@#$%^&*()…
  2. Avatar: không sử dụng các hình ảnh nhạy cảm liên quan đến chính trị, tôn giáo, các hình ảnh chính trị gia, hình khiêu .........,...làm avatar.
  3. Chữ ký: không dùng chữ ký để chèn link đến các trang web đồi trụy, virus,... hay các trang web khác, chỉ chấp nhận dẫn link trực tiếp vào sản phẩm, không đặt các hình ảnh liên quan đến chính trị, khiêu ........., phản cảm, không dùng chữ ký để đả kích hay cảnh báo cá nhân nào đó.
  IV. XỬ LÝ VI PHẠM:
  • Ban Quản Trị có toàn quyền xử lý nếu thành viên cố tình vi phạm, tùy vào mức độ vi phạm sẽ có hình phạt thích đáng ( Xóa bài viết, khóa, nhắc nhở, Ban nick có thời hạn, Ban nick vĩnh viễn).
  V. THÀNH VIÊN CẦN BIẾT:
  • CHOT.VN không bán hàng trực tiếp, mà chỉ có trách nhiệm truyền đạt thông tin đến người dùng.
  • Thông tin về người bán, thông tin về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên CHOT.VN chỉ mang tính tham khảo, thành viên phải xác nhận rõ thông tin về người bán, về sản phẩm dịch vụ bằng cách truy cập vào website của hãng sản xuất, hoặc liên lạc trực tiếp với người bán, thỏa thuận giá cả, hình thức thanh toán, trước khi quyết định mua hàng. Để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.
  • Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, cũng như tranh chấp, tổn thất về tài sản thiệt hại nào giữa người Mua & Bán.
  Quy định này có thể được cập nhật, bổ sung mà không cần báo trước. Mọi sự thay đổi bổ sung sẽ có hiệu lực ngay lập tức!

  Ban quản trị,
  Admin
   
  thu2018 and CHCDA like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này