HCM Nơi mua đèn năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Tìm Đại Lý' bắt đầu bởi Edison-opto-denled, 21/6/18.

 1. Edison-opto-denled

  Edison-opto-denled Tiểu Thương

  Tham gia:
  10/6/17
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Xu thế của phát triển năng lượng ác vàng trên toàn cầu đang chuyển dần sang phát triển các công nghệ năng lượng ác, trong đó công nghệ điện pin quạ có vai trò quan trọng nhất. Do có tính cạnh tranh cao nên đến nay mặc dầu một số nước đã giảm, hay thậm chí bỏ hẳn các chính sách hỗ trợ năng lượng màng tang, nhưng công nghệ này vẫn không ngừng phát triển.
  PGS.TS. ĐẶNG ĐÌNH THỐNG, Hội đồng Khoa học - Hiệp hội Năng lượng Việt Nam

  TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  WWW. OPTO.COM.VN

  Trong một đôi năm trở lại đây, các công nghệ năng lượng thái dương nói chung và đặc biệt là công nghệ điện pin kim ô nói riêng đã có sự phát triển rộng khắp với tốc độ ấn tượng. Trong tuổi 2008-2013, tốc độ tăng trưởng làng nhàng của các công nghệ điện pin dữ đạt 55%/năm; nhiệt điện kim ô (CSP) - 48% và nhiệt ác vàng nhiệt độ thấp - 14%/năm.

  [​IMG]

  Năng lượng quạ

  Năng lượng thái dương (NLMT) được phát ra từ kim ô là nguồn năng lượng sạch, có đặc tính “tái hiện” và có trữ lượng khổng lồ. Nó còn là nguồn gốc của các nguồn năng lượng sạch và tái tạo khác như: năng lượng gió, năng lượng sinh khối, thuỷ năng và năng lượng đại dương.

  thái dương là một “nhà máy” nhiệt hạt nhân đồ sộ công suất 3,865.1017 GW. Tuy nhiên, địa cầu chỉ nhận được một phần rất nhỏ năng lượng đó. Cụ thể là mỗi giây địa cầu nhận được 17,57.1010MJ, bằng năng lượng khi đốt cháy hết 6 triệu tấn than đá.

  ngoại giả, NLMT còn phân bố rộng khắp trên mặt đất. Mọi quốc gia trên thế giới đều có thể vỡ hoang, vận dụng nguồn tài nguyên NLTT này.

  Bên cạnh các ưu việt nói trên, NLMT cũng có một số nhược điểm, gây khó khăn cho việc khai khẩn áp dụng. Đó là: (1) Không ổn định mà đổi thay liên tiếp theo thời kì và phụ thuộc nhiều vào thời tiết; (2) Mật độ NL thấp. Mật độ NLMT trên mặt đất có giá trị cực đại chỉ khoảng 1000W/m2. Vì vậy để có thể thu NL với công suất lớn cần rất nhiều diện tích thu. ngoại giả, hệ số công suất của các hệ thống NLMT khá thấp do thời kì có nắng hàng ngày không cao.

  Các công nghệ NLMT

  Công nghệ NLMT là các công nghệ khai phá NLMT, chuyển đổi thành các dạng NL khác (điện, nhiệt) phục vụ cho các mục đích khác nhau của quá trình phát triển kinh tế, tầng lớp.

  bây giờ, công nghệ NLMT được phân chia thành 3 loại: (1) Công nghệ quang điện (Solar Photovoltaic, PV); (2) Công nghệ NLMT tập trung (Concentrating Solar Thermal Power, CSP) hay công nghệ nhiệt điện màng tang; (3) Công nghệ nhiệt thái dương nhiệt độ thấp hay còn gọi là công nghệ nhiệt quạ (Solar thermal heating and cooling). Hình 1 cho sơ đồ khối các công nghệ NLMT nói trên, trong đó các thành phần thu và chuyển đổi NLMT được đánh dấu và gọi là mô đun thu và chuyển đổi NLMT.

  Trong công nghệ quang điện, thiết bị thu và chuyển đổi NLMT là các mô đun pin ác vàng (PMT), nó biến đổi trực tiếp NLMT thành điện năng (dòng một chiều, DC). Nhờ các bộ biến đổi điện (Inverter) dòng điện DC được chuyển thành dòng xoay chiều, AC. Dàn PMT gồm nhiều mô đun PMT ghép nối lại, có thể có công suất từ vài chục oát (W) đến vài chục me-ga-oat (MW). Hiệu suất chuyển đổi của hệ nguồn PMT khá thấp, trong khoảng từ 12% đến 15% đối với các hệ thương nghiệp. Tuy nhiên, bù lại, hệ nguồn này có cấu trúc đơn giản, hoạt động tin cẩn và lâu dài, công việc vận hành và bảo trì bảo dưỡng cũng đơn giản và phí rất thấp.

  Địa chỉ đại lý đèn led OPTO
  Địa chỉ công ty: 57 Hạ Đình – Thanh Xuân- Hà Nội
  Email: vienhoang@opto.com.vn
  Hotline: 0985 798 165
  Website: opto.vn
  Quý khách hàng cần mua đèn hãy can hệ ngay để có bảng báo giá đèn led tốt nhất
   

Chia sẻ trang này