Những tiện ích của phần mềm quản lý kinh doanh mang lại

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Công Nghệ' bắt đầu bởi lyphuvinh246, 17/6/19.

 1. lyphuvinh246

  lyphuvinh246 Tiểu Thương

  Tham gia:
  2/3/19
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Ứng dụng được sự tiến bộ công nghệ vào trong đời sống xã hội cũng như là trong các hoạt động kinh doanh là một dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển đất nước. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một phần mềm được áp dụng trong các hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn – Phần mềm bán hàng

  Sự ứng dụng của công nghệ hiện đại mà nhất là công nghệ thông tin sẽ giúp chúng ta có thể nhận được rất nhiều những lợi ích từ đó. Những phần mềm quản lý này có thể thay thế cho con người, giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều sức lao động, luôn có những hệ thống quản ý chặt chẽ và không gây ra bất kỳ một sai sót nào.

  Lý Phú Vinh – phần mềm quản lý quán ăn, café là một phần mềm như vậy. Phần mềm này được phân chia thành 2 phần khác nhau một là về mặt bán hàng, một là về mặt quản lý. Về mặt bán hàng sẽ giúp cho người kinh doanh lên đơn, tính tiền tại các quầy thu ngân, phân chia theo quầy, bàn và số lượng bàn tại các khu vực.

  Phần này sẽ giúp chúng ta ghi nhớ được từng khu vực trong quán một cách chính xác nhất. Phần thứ hai là phần liên quan đến chất lượng của quán – phần quản lý món ăn trong quán. Với phần này sẽ phân chia giá của mỗi món trong các thời điểm khác nhau, các ca bán hàng khác nhau. Có thể in hóa đơn, xuất hóa đơn có Vat hoặc là chưa có Vat. Đặc biệt có thể giúp chúng ta truy ngược, có thể mở nhiều cửa sổ trong cùng một lúc.

  Đến với chúng tôi, Lyphuvinh.com để lựa chọn những phần mềm cho nhà hàng, cho doanh nghiệp của bản thân mình. Đây là đơn vị đã hoạt động trong ngành công nghệ thông tin được thời gian dài và luôn khẳng định mình với khách hàng bằng uy tín và chất lượng


  [​IMG]

  TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.

  · ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

  · Hotline: 0902 444 888

  · ĐT: (+84) (028) 39.100.680

  · Fax: (+84) (028) 39.100.513

  · Email: lpvco@lyphuvinh.com

  · Website http://lyphuvinh.com
   

Chia sẻ trang này