Những điều giúp cho golf gia tăng sự gắn bó của gia đình

Thảo luận trong 'Cafe CHOT' bắt đầu bởi mhaaa, 2/1/19.

 1. mhaaa

  mhaaa Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  19/12/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Tình cảm gia đình là một trong những điều được cải thiện rất tốt khi chơi môn thể thao golf.  [​IMG]  Ngày nay, một trong số các vấn đề lớn phụ huynh gặp phải đó là đồ chơi công nghệ, điện thoại, máy tính, máy tính bảng bao quanh con trẻ. Đa phần trẻ em ngày nay luôn cầm các thiết bị đó trên đây, làm sao để trẻ bỏ xuống cũng vô cùng khó nhằn.  >> Xem thêm : đánh gậy driver chuẩn xác nhất người chơi không thể bỏ lỡ  Đầu tiên, người lớn cần nhớ rằng trẻ em rất cần tình thương, sự giúp đỡ và cả những khuôn phép từ phụ huynh. Khi không có được điều này, trẻ sẽ tới với những yếu tố khác từ internet, công nghệ để tự bù đắp sự thiếu hụt. Đặc biệt trẻ em rất cần những phép tắc và yếu tố quy định để có được sự ổn định trong cuộc sống.  Ngoài ra, trẻ muốn ở cùng phụ huynh nhưng cần có được cảm giác thoải mái, thay vì việc liên tục cằn nhằn về các vấn đề, trong đó có bài tập về nhà. Thứ trẻ cần và muốn là sự vui vẻ, thoải mái cùng bố mẹ và golf chính là sân chơi vô cùng lý tưởng cho tất cả các yếu tố trên. Golf mang tới sự gắn kết tình cảm gia đình, cùng với đó là rèn tính kỷ luật, khuôn khổ, cùng với đó những lần đi chơi golf là những thời điểm du lịch đầy hấp dẫn.  Nếu trẻ được dạy chơi golf, tiếp xúc với golf từ khi còn nhỏ, tỉnh kỷ luật và tôn trọng luật lệ, phép tắc sẽ được thành lập. Bên cạnh đó là yếu tố trách nhiệm và dọn dẹp, cụ tỉ là trong việc dọn dẹp bunker, sửa divot.

  Bởi vậy, golf đích thực là môn chơi lý tưởng dành cho gia đình.

  Vậy làm thế nào để con trẻ thích chơi golf?
  Đầu tiên, phụ huynh nên đưa trẻ tới làm quen với điều kiện sân bãi nhưng không nên tạo ra nhiều áp lực. Hãy giúp cho trẻ có hứng thú 1 cách thật tự nhiên. Nếu trẻ thích và hứng thú với golf, nó sẽ tồn tại 1 cách lâu dài, còn nếu có yếu tố thúp ép, trẻ sẽ có phản ứng chống lại và không có được niềm đam mê lâu dài với golf.


  Điểu thứ 2, nên hướng dẫn 1 số bài tập, kỹ thuật cơ bản cho trẻ và vẫn cần tìm một người HLV tốt nếu trẻ có hứng thú với golf. Phụ huynh đôi khi có xu hướng nổi giận bởi tính yêu cầu cao, tuy nhiên golf khá phức tạp, việc truyền đạt kiến thức về golf cũng là tương đối rắc rối, bởi vậy người huấn luyện viên sẽ giúp truyền đạt 1 cách phú hợp hơn.  Phụ huynh chỉ nên khuyến khích 1 cách nhẹ nhàng và động viên trẻ, tránh chê bài. Thời gian dành cho trẻ nên ngập tràn sự vui vẻ.  Sau này, người chơi nên dẫn trẻ tới sân và chơi cùng con trẻ với 1 điều kiện vui vẻ. Sau khi cuộc chơi kết thúc, có thể kết hợp mua cho trẻ những món ăn, thức uống trẻ ưa thích.

  Nên dành cho trẻ những lời khen, lời động viên, điều này sẽ làm cả bạn lẫn con trẻ đều hạnh phúc bởi những điều mà golf mang tới cho gia đình.
   

Chia sẻ trang này