Hà Nội Nguyên nhân iPad Pro không kết nối được Bluetooth

Thảo luận trong 'Apple Store' bắt đầu bởi amcorp168, 27/11/16.

 1. amcorp168

  amcorp168 Tiểu Thương

  Tham gia:
  15/4/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Chúng ta vẫn dùng tính năng Bluetooth được nhà cung cấp thiết bị trên thiết bị để san sớt dữ liệu có thiết bị khác. Bạn đang gặp vấn đề trong việc san sẻ dữ liệu bởi iPad Pro không kết nối được Bluetooth. Hãy cộng tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được nguyên nhân cũng như biện pháp giải quyết.

  >>> Tham khảo thay mặt kính iPhone 6 giá rẻ

  [​IMG]

  iPad Pro chẳng thể kết nối Bluetooth bởi nhiều cội nguồn

  một,Nguyên nhân lỗi iPad Pro ko kết nối được Bluetooth
  -Việc vận chuyển hay cài đặt quá nhiều vận dụng, phần mềm ko cân xứng dẫn đến sự xung đột và khiến cho ảnh hưởng tới các vấn đề khác trong chậm tiến độ với Bluetooth không kết nối được.

  -Một số tweak bạn cài đặt đã cản trở áp dụng Bluetooth chia sẻ dữ liệu mang trang bị khác.

  hai,Biện pháp khắc phục iPad Pro không kết nối được có Bluetooth
  -Bạn sở hữu thể phát động lại tính năng Bluetooth trên iPad như sau: vào Cài đặt > tìm đến mục Bluetooth, kéo nút tròn về phải để bật ON tính năng Bluetooth.  [​IMG]

  Kéo nút tròn sang phải để bật Bluetooth

  +)Sau ngừng thi côngĐây, bạn lại tiếp tục chuyển về tình trạng OFF tính năng Bluetooth và tiếp tục chuyển về ON. Vậy là bạn đã hoàn tất việc Reset lại tính năng Bluetooth.

  >>> Thay màn hình iPhone 6 tại Hà Nội giá tốt

  [​IMG]

  Chọn tắt Bluetooth

  -Ngoài biện pháp trên, bạn sở hữu thể chọn giải pháp khôi phục lại mọi cài đặt trên đồ vật để dòng bỏ mọi vấn đề lỗi trên iPad Pro trong Đó sở hữu lỗi ko kết nối được Bluetooth. các bước cụ thể như sau:

  +)Vào Cài đặt từ giao diện màn hình chính > chọn Cài đặt chung > mua đến mục Đặt lại > nhấn vào Cài đặt lại gần như. khi này vật dụng sẽ hỏi bạn có vững chắc cài đặt lại rất nhiều hay ko > nhấn Ok nếu muốn.

  +)Lưu ý: Bạn nhớ thực hiện sao lưu mọi dữ liệu trên thiết bị để có thể khôi phục lại lúc hoàn thành việc cài đặt lại.  [​IMG]

  Thiết lập lại cài đặt gần như

  >>> Xem thêm: Thay pin iPhone 6 tại nhà

  sở hữu các thông tin hướng dẫn trên kỳ vọng rằng bạn sở hữu thể tự mình giải quyết lỗi không kết nối được Bluetooth trên iPad Pro. kỳ vọng bài viết sẽ bổ ích cho bạn và hãy san sẻ ngay có bạn bè của mình nhé.

  Chúc bạn thành công!
   
 2. thicongpccc

  thicongpccc Tiểu Thương

  Tham gia:
  22/12/16
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   

Chia sẻ trang này