Nguyễn Đình Thục - tội ác đã vượt quá giới hạn chịu đựng của pháp luật và đạo đức

Thảo luận trong 'Cafe CHOT' bắt đầu bởi nguyenduy90, 17/5/17.

 1. nguyenduy90

  nguyenduy90 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  16/5/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Nguyễn Đình Thục - tội ác đã vượt quá giới hạn chịu đựng của pháp luật và đạo đức!

  Lão phu tôi đây sống đã hơn 70 xuân, ở cái tuổi xưa nay hiếm, nói không phải kể công nhưng với chiến tích thương binh 4/4 thì cũng có cái để kể với con cháu về những ngày trường chinh xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước mình, rồi đi cứu nước bạn. Khác hẳn so với một số kẻ chưa bao giờ bắn phát súng nào, giết kẻ địch nào những vẫn hưởng chế độ thương bệnh binh. Nói về xứ đạo khu 4, lão tôi đây chẳng lạ lẫm gì, nhưng nói đi phải nói lại, thời chiến tranh xứ đạo Khu 4 đã cống hiến rất nhiều chiến binh cho cuộc trường chinh giải phóng dân tộc, đa phần người dân xứ đạo là yêu nước, thương nòi, hiền lành. Nhưng ngày nay, chỉ vì tiền mà mấy thằng chăn chiên mất nết như Nam, Thục đã khiến đời sống giáo dân khu 4 khốn đốn, khổ sở và không ít người vướng vào vòng lao lý. Ngày nay, dưới sự chăn dắt của đám chăn chiên, giáo dân khu 4 vốn nghèo sẵn, nhưng đẻ thì tẹt ga, con nít bỏ học ngang xương là thường, chúng học ở nhà thờ nhiều hơn ở trường. Nhà nghèo, đông con, ít học, những đứa trẻ lớn lên chỉ có hành trang duy nhất là cuốn kinh thánh và cái nghèo gia truyền, chúng lại lấy vợ lấy chồng sớm, lại đẻ nhiều, lại đếch nuôi tử tế...cứ thế .....cái vòng lẩn quẩn đó cứ bám riết lấy giáo dân.
  Hỡi ôi, đây là điều lũ chủ chăn bất lương mong muốn. Giáo dân Nghèo + dốt thì mới dễ bề chăn dắt, nhồi sọ, sai khiến họ làm những điều điên rồ, có thế mấy thằng chủ chăn mới kiếm được xèng, mới sống cuộc đời giàu sang trên đầu đám giáo dân chỉ biết vâng lời vì sợ bị rút phép công thông. Nếu giáo dân khu 4 mà giàu có, văn minh như Giáo dân xứ Mẽo thì đám chăn chiên còn lâu mới xúi họ ra chặn quốc lộ.

  xem thêm tại đây
   
 2. nguyenduy90

  nguyenduy90 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  16/5/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  tội ác của Nguyễn Đình Thục đã quá rõ ràng, nên xử lí nghiêm để răn đe những kẻ khác muốn gây mất đoàn kết trong nhân dân.
  xem thêm
   

Chia sẻ trang này