NGUY HIỂM CỦA HAI LOẠI BỆNH TRĨ NỘI VÀ TRĨ NGOẠI?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Gia Đình' bắt đầu bởi wankadamink, 8/6/18.

 1. wankadamink

  wankadamink Tiểu Thương

  Tham gia:
  27/3/18
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Đây là giai đoạn búi trĩ đã phát triển về kích thước và có thể sa ra ngoài hậu môn người bệnh khi đi đại tiện hoặc rặn mạnh. Cả hai bệnh trĩ ngoại với bệnh trĩ nội đều là các chứng bệnh cực kỳ ảnh hưởng tại hậu môn và trực tràng và không có bệnh nào được nhận xét là trầm trọng hơn hoặc nhẹ hơn.
  Băn khoăn về độ nguy hiểm của hai loại bệnh trĩ nội cùng với bệnh trĩ ngoại là một trong số các phân vân mà rất nhiều người bị bệnh bị bệnh trĩ quan tâm và mong muốn được tìm hiểu. Trĩ nội mức độ 1: những đám rối tĩnh mạch được sinh ra sâu ở trong hậu môn và thường có kích thước nhỏ, nên người bệnh ít tự phát hiện ra bệnh.

  Trĩ nội độ 2: Búi trĩ đã phát triển về kích thước và có thể sa ra khỏi hậu môn khi người bệnh đi đại tiện và rặn mạnh. Giai đoạn 2: Cũng có hiện tượng chảy máu và bắt đầu hiện tượng búi trĩ sa ra ngoài, tuy nhiên có thể tự động thu vào trong lỗ hậu môn được.

  Các tổn thương từ bệnh trĩ có thể gây nứt hậu môn và nghiêm trọng nhất là ung thư hậu môn trực tràng… nếu như bệnh trĩ không được chữa trị kịp thời. Bệnh trĩ ngoại: Là hiện tượng phát bệnh một cách đột ngột do tĩnh mạch viền hậu môn bị nứt, máu xuất hiện trong mô liên kết gây hiện tượng tụ máu và xuất hiện các cơn đau rất dữ dội.

  Các tĩnh mạch phía dưới đường lược bị căng giãn quá mức, bề mặt là lớp biểu mô lát tầng, có thần kinh cảm giác, rất dễ nhận biết có thể quan sát bằng mắt thường, trĩ ngoại thường không xuất hiện hiện tượng chảy máu hay đau rát chỉ khi búi trĩ phát triển to dẫn đến tắc mạch mới có hiện tượng chảy máu.
   

Chia sẻ trang này