HCM Nguồn hàng quảng châu rẻ

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi khoaitay2019, 12/4/19.

 1. khoaitay2019

  khoaitay2019 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  5/4/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm. Tại đây quý khách sẽ tìm thấy hàng triệu triệu thành phẩm thời trang, quần áo, giày dép, túi xách… nơi lấy hàng Quảng Châu ở đây rất đa dạng, cung cấp mọi nhu cầu. Bởi thế, khách buôn thường đến đây để order rồi buôn về Việt Nam bán lại. Chúng tôi xin tổng hợp một số địa điểm đánh hàng cho các bạn muốn lấy sỉ quần áo Quảng Châu vừa rẻ vừa đẹp.

  - Chợ Bạch Mã

  - Chợ 13

  - Chợ Xing Hao Pang (giày dép)

  - Chợ giày Âu Lục

  Ngoài những khu chợ giày dép, thời trang như trên, các bạn có thể lấy sỉ các mặt hàng khác ở Quảng Châu. Chẳng hạn: chợ Trung Đại chuyên sỉ các loại vải và phụ liệu may mặc. Chợ Hưng Phát bán sỉ các mặt hàng mỹ phẩm, …

  Nếu có nhiều thời gian hơn, hoặc muốn săn hàng độc, quý khách có thể ghé một số chợ khác. Chẳng hạn: chợ Thiên Mã, chợ quần áo Phúc Li, chợ Khang Lạc,… chỗ nhập hàng đa dạng, mẫu mã mới mẻ là điều kiện lý tưởng cho công việc bán hàng hàng thời trang.

  Lưu ý khi lần đầu lấy sỉ quần áo Quảng Châu, bạn nên hỏi rõ điều kiện của bên bán. Thông thường người bán sẽ quy định tỉ lệ tối thiểu hoặc giá trị giao dịch tối thiểu. Nếu có khả năng thương lượng, quý khách có thể lấy sỉ được các mặt hàng quần áo, giày dép Quảng châu với giá rẻ, chất lượng tốt và ít điều kiện ràng buộc.

  Nếu bạn không có thời gian và điều kiện sang Trung Quốc mỗi lần đánh hàng, hãy trao đổi với người bán. Sau khi thỏa thuận rạch ròi, bạn chỉ cần tìm một dịch vụ trung gian để vận chuyển hàng về Việt Nam. cách này cũng có thể áp dụng với những bạn quen thuộc với việc mua hàng online, thanh toán điện tử. Bởi thương mại điện tử ở Trung quốc hiện rất phát triển. Các mặt hàng quần áo, thời trang … đều được đăng bán trên các website lớn như taobao, 1688, … Quý khách có thể tìm chỗ nhập hàng Trung Quốc từ các web rồi tìm một công ty nhập về.

  Nếu muốn chủ động hơn trong việc tìm và nhập hàng, ANTODA sẽ giúp bạn với khóa học Đào tạo tự mua hàng Trung Quốc

  Giảng viên: với trên 12 năm kinh nghiệm thực tế đã đào tạo hàng nghìn học viên và quản lý công ty Order trực tiếp hướng dẫn cầm tay chỉ việc cam kết làm được ngay trong Khóa học

  Địa điểm: Số 1 Duy Tân - Cầu Giấy – Hà Nội
  HOTLINE: 0949833188 – 0965833188
   

Chia sẻ trang này