Hà Nội Người mệnh Thổ nên trang trí phòng ngủ như thế nào để hợp phong thủy?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi giaydep2306, 13/8/19.

 1. giaydep2306

  giaydep2306 Tiểu thương tích cực

  Tham gia:
  14/5/18
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  0
  trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Thổ, gia chủ nên chú ý đến xây nhà cấp 4 hướng phòng, màu sắc, đồ vật để đem đến may mắn cho gia đình.
  Phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ sau các ngày khiến việc nhọc mệt vì thế khi bài trí phòng ngủ, gia chủ nên chú ý đến vận mệnh để lựa chọn cách bài trí mang lại may mắn cho các thành viên.

  Ngoài không gian nghỉ ngơi thuần tuý, phòng ngủ còn là biểu trung cho hạnh, phúc, tài vận của gia chủ nên cứng cáp không được bỏ qua nguyên tố phong thủy trong phòng ngủ gia đình.

  Theo đấy, trang hoàng phòng ngủ không hề đơn giản chỉ là kê giường, trải thảm và ga mà nó cần được trang trí hợp phong thủy, vận mệnh để đem đến may mắn và hạnh phúc. Vậy đối với người mệnh Thủy nên bài trí phòng ngủ như thế nào cho hợp phong thủy?

  với người mệnh Thổ, lúc trang hoàng bạn nhà cấp 4 dưới 100 triệu có thể dựa vào quy luật tương sinh tương khắc mang 4 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa để xác định những mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Gia chủ lấy đấy khiến cho căn cứ để với những gần đặc, Tìm hiểu xác thực và phù hợp về mặt phong thủy, từ ấy giúp bạn mang được phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ phù hợp nhất. Sau đây là một số thông tin mà Anh chị với thể tham khảo.

  Hướng phòng ngủ

  Đối sở hữu phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ, gia chủ nên chú ý nguyên tắc chọn hướng phòng ngủ theo ngũ hành là: - Chọn hướng thuộc hành tương sinh, sở hữu tác dụng xúc tiến sự phát triển của hành Thổ là hành hỏa tức hướng Nam.

  Chọn hướng theo hành Thổ theo quan niệm tương lượng (Thổ có Thổ) tức hướng : Tây Nam hoặc Đông Bắc.

  Theo đó, gia chủ mệnh Thổ nên chọn những hướng đặt phòng ngủ, hướng giường ngủ là: Nam, Tây nam, Đông Bắc để tăng vượng khí và tài lộc cho gia đình.

  Màu sắc phòng ngủ

  Màu sắc phòng ngủ chính là điểm đặc sắc và biểu thị cả tính của chủ nhân căn phòng. Để đảm bảo mang lại vượng khí thì bạn nên chọn những màu sắc hợp phong thủy với cung mệnh của mình.

  Xem thêm =>>>https://kientrucphuongdong.net/tong-hop-29-mau-nha-cap-4-o-nong-thon-dep-don-gian-tiet-kiem.html

  Cụ thể, đối sở hữu gia chủ mệnh Thổ lúc chọn lựa màu sắc cho phòng ngủ, cần tuân theo tương sinh ngũ hành theo ngũ hành về màu sắc của các mệnh.

  Theo đó, gia chủ với thể dựa vào mệnh của mình và hài hòa màu sắc theo mệnh Thổ mang mệnh Hỏa. Hoặc với thể chọn màu khắc chế được như mệnh Thủy.

  các màu mà gia chủ mệnh Thổ có thể chọn là Tím, hồng, đỏ. Màu sở hữu chủ của chính mệnh Thổ như màu vàng đất, màu vàng và màu nâu đất. Màu thuộc hành Thủy nếu thích là xanh da trời, nước biển, đen. Các màu này đều sở hữu thể giúp gia chủ phát triển rẻ về tài lộc và gia cảnh. Chú ý giảm thiểu các màu như màu xanh đậm, xanh lá.

  vật dụng trong phòng ngủ

  khi chọn đồ dùng trong phòng ngủ, gia chủ mệnh Thổ nên chọn đồ có màu sắc phù hợp có mệnh của mình như vậy như việc chọn màu sắc trang trí phòng ngủ.

  vật liệu thì nên chọn các sản phẩm vật dụng không thuộc hành Mộc, tức thị tránh sự xuất hiện của hành Mộc trong phòng như (sàn gỗ, đồ gỗ ghế, bàn, cánh cửa).

  Theo ấy, bạn mang thể chọn những chất liệu khắc ngoài gỗ để sắp đặt trang bị trong phòng hợp phong thủy hơn.

  lúc trang hoàng phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ theo những chú ý trên sẽ giúp gia đình bạn vượng tài, lộc đắc và sum họp.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này