Đà Nẵng người chơi Texas Holdem Poker hay phạm phải 2 lỗi lầm nào

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi thanh951724, 22/5/19.

 1. thanh951724

  thanh951724 Tiểu Thương

  Tham gia:
  4/5/19
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  người chơi Texas Holdem Poker hay phạm phải 2 lỗi lầm nào


  Đâu là các lỗi lầm mà các người chơi Texas Holdem Poker hay mắc phải? Bài viết này tôi xin chia sẻ tới người chơi Holdem 2 lỗi lầm hay phạm phải dẫn đến thất bại.

  [​IMG]

  hai câu nói nên tránh để giành chiến thắng Holdem Poker
  1>Tôi đoán anh ta có A, K

  Có phổ thông người chơi nghiệp dư hay kể câu này, trên thực tế câu nhắc này hoàn toàn sai. Sai không nằm ở chỗ A, K vì bạn có thể dùng những lá bài khác để thay thế cho lá bài A, K. Nhưng nói cả đổi sang lá bài nào chăng nữa thì câu đề cập này vẫn là 1 câu nhắc sai.

  Người chơi nghiệp dư luôn thích đơn giản hóa trò chơi, khi họ đọc bài chỉ chú trọng 1 khả năng độc nhất vô nhị nên đã vô tình bỏ qua các khả khả năng khác có thể xảy ra, sau ấy họ lại phấn đấu để chống lại 1 cây bài nào ấy mà họ tự hình dung ra.

  sai trái của hành động này là người chơi mộng ảo có thể thu hẹp được khuôn khổ bài của đối thủ ở một dừng nào ấy, nhưng khả năng có được mục đích mang lại đầy đủ là không xảy ra. Trong đa dạng tình trạng người chơi nghiệp dư còn tự bao biện rằng: Đặt khuôn khổ của đối thủ vào trong khuôn khổ yếu hơn, ám chỉ đối phương có thể lấy được tất cả các dạng bài trong khuôn khổ này.  2> mục tiêu bỏ bài hay theo cược để giảm rủi ro, sóng gió

  Câu nói này đã xuất hiện trong khoảng phổ thông năm trước và tới bây giờ vẫn còn có người lặp lại. Lý hương nguyên nhân của hành động này để có thể hạn chế sự biến động của trò Texas Holdem Poker. Khi có ích nhuận không sao, nhưng khi bị tổn thất là cả một vấn đề lớn.

  Họ hay nghĩ giả dụ ko tham lam vào hố sâu thì sẽ ko thua, dần dần họ chơi càng tiêu cực hơn. Họ khởi đầu cược theo chứ không tăng cường cược trước lúc lật ngửa bài. Họ không cược theo những lá bài mang tính chất hù dọa, mà sẽ chọn bỏ bài. Họ ko chơi theo nghe bài nữa mà vẫn chọn bỏ bài. Khi một cánh cửa đóng lại sẽ ko lựa chọn mở lại cánh cửa đấy nữa, mà sẽ bỏ bài để giảm thiểu số tiền đã bị mất.

  bạn hỏi nguồn gốc của hành động này thì họ sẽ nói để tránh sóng gió, biết làm như vậy sẽ giảm đi 1 số trị giá nhưng nếu như không sóng gió thì sẽ chơi tốt hơn nữa. Tuy nhiên chỉ là sự bao biện, làm như vậy cũng vô bổ thôi, người thắng lợi là phải giữ lại cho mình tính tấn công và đương đầu nhiều thử thách hơn nữa. Các bạn không thể 1 bên vừa muốn giảm thiểu rủi ro, 1 bên vẫn tiếp tục chơi dài lâu được. Điều đấy ko bao giờ xảy ra, giả dụ bạn chỉ biết theo cược và bỏ bài thì điều tôi sẽ làm chính là ko dừng tấn công bạn khi bài các bạn đi qua, rốt cục các bạn cũng nhận cái kết thua mà thôi.

  [​IMG]

  những cao thủ đánh bài online sẽ không nghĩ theo cách này, phong cách chơi của họ sẽ phổ quát sóng gió và biến động , vì đó là cách chơi tốt nhất. Ví như các bạn nghĩ muốn hạn chế sóng gió thì tốt nhất nên ưng ý 1 sự thực là không bao giờ trở nên người chơi tốt được.

  • đọc thêm tại khuyến mãi w88
  Trên đây là 2 câu nói mà các người chơi Texas Holdem Poker hay phạm phải, Hy vọng sau lúc biết những rủi ro của nó đem lại bạn sẽ không phạm phải sai lầm này nữa và sớm trở thành cao thủ Poker.
   

Chia sẻ trang này