Đà Nẵng Ngoài ra còn có một cái bên dưới, gần giống như một phòng tắm hơi.

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi boycochat5, 25/4/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  2/3/18
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  CHÚNG TÔI CÓ NÂNG CẤP SPACES CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG?
  Điều gì sẽ xảy ra nếu có những thay đổi nhỏ mà tất cả chúng ta có thể thực hiện cho phòng ngủ và thói quen ngủ của mình để ngủ ngon hơn và cảm thấy được nghỉ ngơi nhiều hơn vào buổi sáng? Hôm nay chúng tôi nói về việc một chuyên gia về giấc ngủ nghĩ rằng tất cả chúng ta nên tối đa hóa phòng ngủ của mình, bao gồm kích thước nệm hoàn hảo, giờ đi ngủ lý tưởng và những vật dụng chúng ta nên xua đuổi khỏi giường. Thêm vào đó, tại sao lại có những thực hành phân kỳ như vậy về việc giày được bật hay tắt trong nhà của mọi người? Chúng tôi chia sẻ quy tắc giày của chúng tôi và tại sao chúng có thể lạ đối với một số người. Oh và chúng tôi quấy rối nỗi ám ảnh của đèn muối Sherry lên đến 11 với một lần đến phòng trị liệu bằng muối.
  CÓ GÌ MỚI
  vách ngăn phòng khách và bếp
  Đầu tiên, đây là những chiếc đèn muối chúng ta có quanh nhà cũng như đèn ngủ bằng muối mà Sherry vẫn cắm trong bếp.
  Nhưng giờ lên phòng trị liệu bằng muối
  Khi săn lùng và nghiên cứu các phòng trị liệu bằng muối trước chuyến thăm của chúng tôi, những hình ảnh này đã ăn sâu vào đầu tôi. Hình ảnh trên là từ một chuỗi ở Florida có tên The Salt Suite.
  Ngoài ra còn có một cái bên dưới, gần giống như một phòng tắm hơi.
  Trong khi đó, ở đây, một trong những người chúng tôi đã đến địa phương:
  Cho rằng, đó không phải là bức ảnh đẹp nhất, cũng không phải là trải nghiệm thực sự về căn phòng trông như thế nào (nó về muối!). Và nếu tôi đã chú ý hơn đến kết quả Tìm kiếm hình ảnh của Google, tôi sẽ nhận thấy rằng những loại ghế này là một lựa chọn phổ biến cho phòng muối!
  Tôi muốn nhắc lại rằng chúng tôi đã có một trải nghiệm rất tuyệt vời, vì vậy nếu bạn muốn dùng thử - đây là nơi chúng tôi đã đến (không được tài trợ - chúng tôi đã trả tiền cho nó) ở đây trong khu vực Richmond, VA. Cả hai chúng tôi sẽ làm điều đó một lần nữa.
  Và nếu bạn muốn nghe về trải nghiệm bể nổi của chúng tôi, thì nó đã ở Tập 33 (chúng tôi cũng sẽ làm điều đó một lần nữa).
  CHÚNG TÔI CÓ THỂ CHỈ NÓI VỀ?
  Dưới đây là hình ảnh của phòng tắm bùn mini của chúng tôi, nơi chúng tôi cất đôi giày của chính mình khi chúng tôi vào nhà. Nó thừa nhận không tạo ra nhiều chỗ cho khách của chúng tôi Giày giày - thứ thường được khởi động trước những khối vuông.
  Ở đây, một trong những bài báo tôi tìm thấy với dữ liệu về việc có bao nhiêu người Mỹ cởi giày trong nhà của họ. Ngoài ra khảo sát này của Bissell.
  Nhưng bây giờ chúng tôi muốn nghe từ các bạn! Tái bút: Tôi biết tôi đã nói rằng tôi sẽ chia điều này thành một cuộc khảo sát cho người Mỹ và người không phải người Mỹ, nhưng tôi nhận ra rằng tôi có thể phân tích dữ liệu từ một hình thức duy nhất. Vì vậy, tất cả mọi người có thể trả lời dưới đây!
   

Chia sẻ trang này