HCM Nào cùng tìm hiểu về Trapping trong in ấn

Thảo luận trong 'Apple Store' bắt đầu bởi amcorp168, 25/11/16.

 1. amcorp168

  amcorp168 Tiểu Thương

  Tham gia:
  15/4/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Trapping trong in ấn và những định nghĩa cơ bản
  Thông thường trong quá trình in ấn, chúng ta sẽ rất dễ gặp phải tình trạng lem màu, mất màu hay màu bị chuyển đổi. Để khắc phục tình trạng này thì người sản xuất sẽ sử dụng kỹ thuật in trapping, đây được xem là một trong những kỹ thuật in ấn tiên tiến nhất hiện nay và khắc phục được rất nhiều lỗi thường gặp vừa kể trên. Vậy trapping trong in ấn là gì và tại sao nên sử dụng trapping để có được những sản phẩm quảng cáo ô tô hài hước đẹp?

  Xem thêm: Máy thêu vi tính giá rẻ tại TPHCM

  [​IMG]

  Trapping là kỹ thuật in tiên tiến hiện nay

  1.Trapping trong in ấn là gì?
  Trapping là kỹ thuật in trong in ấn, có thể hiểu nghĩa của trapping đó là sự thay đổi trong việc mở rộng, thu hẹp; đậm hơn, mảnh hơn; co lại, giãn ra,... Các ý nghĩa này đều có tác dụng nhất định trong việc in ấn đó là hạn chế đến mức tối thiểu và không còn tình trạng lỗi trong quá trình in ấn. Nhất là khi in các mặt hàng như túi giấy, hộp giấy, các sản phẩm bao bì. Với công nghệ in trapping thì bạn sẽ có được sản phẩm đẹp mắt, không có tình trạng bị lem màu, chuyển màu hoặc màu bị mất ở các vùng rìa của sản phẩm, giúp sản phẩm được hoàn thiện một cách tối ưu, đáp ứng lựa chọn khắc khe của người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Trapping đem đến sản phẩm đẹp, chất lượng, hạn chế lỗi

  Hiện nay, đa số các sản phẩm in đều sử dụng kỹ thuật này bởi để đáp ứng sự cạnh tranh gay gắt thì nhà in phải có được sản phẩm đẹp và chất lượng. Việc thực hiện Trapping có thể được thực hiện bằng tay thông qua cài đặt thông số đồ họa, trapping bằng ứng dụng thông qua các phần mềm chuyên biệt,...

  2.Vì sao nên sử dụng trapping trong in ấn
  Lý do đầu tiên nên sử dụng trapping là tạo sản phẩm đẹp, hạn chế tình trạng lề trắng, hạn chế sai số trong quá trình in, lỗi do độ co giãn của giấy, lỗi chồng màu, lem màu, tránh được các tác động của môi trường trong quá trình in ấn. Như vậy, sử dụng kỹ thuật Trapping giúp bạn có thể hạn chế rất nhiều rủi ro trong khi in ấn từ đó tiết kiệm trong quá trình sửa chữa sản phẩm khuyết điểm đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc và đem đến chất lượng phục vụ rất cao. Tuy nhiên, để trapping chuyên nghiệp bạn cần có kiến thức chuyên sâu và am hiểu nhiều về các kỹ năng điều chỉnh trapping trong in ấn.

  [​IMG]

  Sử dụng trapping là cách để tiết kiệm và nâng cao chất lượng sản phẩm

  Nếu bạn đang muốn in số lượng lớn các sản phẩm như quảng cáo, offset, các sản phẩm tờ rơi, túi xách giấy hay các nhu cầu về phụ kiện in ấn, bạn muốn có một địa chỉ tin cậy để thực hiện các dự án lâu dài, hoặc bạn là doanh nghiệp và muốn chọn một đối tác tin tưởng thì hãy tham khảo các dịch vụ của máy thêu vi tính , chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tìm ra được dịch vụ thích hợp nhất để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bản thân, đồng thời giúp sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng trên thị trường và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất có thể.
   
 2. thicongpccc

  thicongpccc Tiểu Thương

  Tham gia:
  22/12/16
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   

Chia sẻ trang này