HCM Mua bơm nước giếng khoan giá rẻ - chất lượng ở đâu

Thảo luận trong 'Máy Tính - Thiết Bị' bắt đầu bởi rickyson280287, 2/4/19.

Tags:
 1. rickyson280287

  rickyson280287 Tiểu Thương

  Tham gia:
  10/11/18
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang có yêu cầu khoang giếng để lấy nước sạch ứng dụng cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang xài không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng chi phí phải chăng? Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn sự gợi ý một cửa hàng có thể làm tốt giúp bạn điều này.

  1. mô tả về máy bơm nước giếng khoan
  [​IMG]
  Việc khoan giếng là một hoạt động đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta hướng dẫn sẽ khoan những giếng nông. hiện nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước dùng trong sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, & việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ biến.

  Khi bạn muốn khoan giếng, bạn sẽ không thể nào thực hiện nếu thiếu bơm nước giếng khoan. Với thiết kế thường là hình trụ dài, thon cùng bí quyết hoạt động đơn giản & khả năng mang vác, di chuyển dễ dàng, chắc chắn máy bơm nước giếng khoan có thể giúp ích cho bạn rất nhiều.

  cấu tạo của máy bơm giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm & motor. Guồng bơm thường hay được chế tạo với inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù dùng trong tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, & hay được thiết kế một pha hoặc ba pha.

  Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào máy bơm thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào sẽ đẩy lên trên. Đây là nguyên lí hoạt động của bơm nước giếng khoan.

  Khi dùng máy, người dùng cũng cần cẩn thận trong việc ráp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút & và đẩy lên của máy, cũng như tốt của máy bơm nước. bơm nước điện chìm cần được đặt đúng quy cách, đảm bảo không rung lắc trong quá trình ứng dụng và máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

  2. Mua bơm nước giếng khoan giá rẻ
  [​IMG]
  công ty Hùng Phát : HUPA - DONGYIN có cung cấp các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan Hùng Phát, DOYIN, Hùng Phát : HUPA - DONGYIN,... đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo dưỡng đầy đủ và có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

  Sản phẩm bơm nước chuyên dụng & bơm nước hộ gia đình của cửa hàng chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín cùng với chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo các dịch vụ đi kèm có thể làm tốt khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với HUPA ngay hôm nay để sẽ mua cho mình một sản phẩm máy bơm nước giếng khoan hiệu quả nhất.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bom hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
  Web site bom truc ngang : hupa.com.vn
   

Chia sẻ trang này