Hà Nội Một số tiêu chí để đánh giá máy cắt thịt cho nhà hàng

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi vinalinkseo2018, 14/5/19.

 1. vinalinkseo2018

  vinalinkseo2018 Tiểu Thương

  Tham gia:
  10/8/18
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Nhiệm vụ nặng nề

  Máy cắt thịt công suất lớn là lựa chọn tốt nhất và đáng tin cậy nhất của máy thái. Chúng có khả năng hoạt động liên tục mà không có cơ hội bị kiệt sức khiến chúng trở thành thiết bị lý tưởng cho các nhà hàng, quán ăn và siêu thị bận rộn.

  Những máy thái này có thể xử lý những khối thịt lớn, phô mai và các sản phẩm đông lạnh khác một cách dễ dàng và được thiết kế để chạy cả ngày.

  [​IMG]

  Các yếu tố quan trọng khác để xem xét

  Khi bạn đã thu hẹp những gì bạn sẽ cắt và tần suất máy cắt của bạn sẽ chạy, bạn sẽ cần phải xem xét các đặc điểm sau trước khi mua hàng.

  Kích thước lưỡi

  Kích thước của lưỡi dao là một cân nhắc quan trọng. Lưỡi dao có đường kính trong khoảng từ 8 đến 14 inch với lưỡi dao 8 hoặc 9 inch nhỏ hơn được tìm thấy trên máy thái lát nhẹ và lưỡi 13 hoặc 14 inch được tìm thấy trên các mẫu máy hạng nặng. Lưỡi càng lớn, càng dễ dàng và nhanh hơn để cắt xuyên qua thịt. Lưỡi lớn hơn cũng được trang bị nhiều hơn để xử lý các sản phẩm như phô mai và thịt hoặc rau đông lạnh.

  Mã lực & mô-men xoắn

  Sức mạnh đằng sau lưỡi dao cũng xác định tần suất sử dụng máy thái thịt. Máy cắt có công suất cao hơn có thể chạy trong thời gian dài hơn, điều đó có nghĩa là bạn có nhiều khả năng tìm thấy chúng trên các mô hình nhiệm vụ nặng nề.

  Kích thước khay sản phẩm

  Kích thước khay xác định tấm thịt có thể lớn đến mức nào để máy thái thịt hoạt động. Các khay sản phẩm có kích cỡ khác nhau ở mọi nơi từ 5 19 x x 6 cho các mẫu nhỏ hơn đến 13 trên x 15 hoặc lớn hơn cho các máy thái lát nặng.

  Hãy nhớ ghi nhớ kích thước của các sản phẩm bạn sẽ cắt để chọn một máy thái có thể giữ và xử lý trọng lượng của nó.

   

Chia sẻ trang này