Hà Nội Messenger Lite trên iOS chỉ tốn 11MB đã có bản tải về

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Công Nghệ' bắt đầu bởi huongnguyen, 15/5/19.

 1. huongnguyen

  huongnguyen Tiểu thương tích cực

  Tham gia:
  17/8/17
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  0
  Người dùng sử dụng hệ điều hành iOS hiện đã có thể tải về Messenger Lite do chính Facebook phát triển và phân phối. Messenger Lite được xem là một phiên bản rút gọn nhiều từ Messenger phiên bản đầy đủ và mang nhiều lợi thế hơn khi sử dụng với kết nối mạng kém.
  Facebook Messenger Lite cài đặt


  Facebook Messenger Lite đã có thể tải về từ Apple Store.

  Người dùng iOS hiện đã có thể dễ dàng tải về Messenger Lite tại chợ ứng dụng App Store trên các máy iPhone, iPad và iPod touch. Lưu ý: ứng dụng yêu cầu thiết bị sử dụng iOS 9.0 trở lên.

  Tải Messenger Lite cho iOS | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên

  Facebook Messenger Lite 2
  Facebook Messenger Lite tập trung vào tính năng chat văn bản và gửi hình ảnh.  Những lợi thế từ Messenger Lite bao gồm việc ứng dụng này chiếm tài nguyên rất ít (khoảng chênh lệch 10MB), phiên bản Messenger Lite sẽ hoạt động tốt với những thiết bị cấu hình thấp đã ra mắt từ lâu. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có ít những tính năng rắc rối như phiên bản đầy đủ mà chỉ tập trung vào nhiệm vụ chính là chat văn bản và gửi hình ảnh, đặc biệt Messenger Lite được kỳ vọng sẽ đảm bảo được đường truyền chất lượng nhất có thể trong những trường hợp mạng kết nối kém.sửa máy tính tại nhà quận 10
   

Chia sẻ trang này