HCM Máy may bao tốt nhất cho bao dày

Thảo luận trong 'Cơ Khí - Máy Công Nghiệp' bắt đầu bởi anhmai, 14/2/19.

 1. anhmai

  anhmai Tiểu thương tích cực

  Tham gia:
  26/4/18
  Bài viết:
  332
  Đã được thích:
  0
  Nếu có một điều chúng tôi rút ra được trong nhiều năm may của chúng tôi là bạn cần đúng máy may cho đúng công việc. Ví dụ, nếu bạn định may bao dày hoặc túi da, bạn thực sự, thực sự cần máy may tốt nhất để làm bao dày và làm túi da. Bạn không thể chỉ cần một chiếc máy may hàng ngày và mong đợi nó sẽ thực hiện công việc. Nó sẽ gây cho bạn nhiều rắc rối hơn giá trị của nó. Nó không chỉ có thể không hoạt động, mà còn có thể làm hỏng máy may hiện tại của bạn.
  Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để may bao dày. Một lần nữa, nếu bạn đang vội, bạn có thể kiểm tra lựa chọn hàng đầu của chúng tôi nếu bạn. Nếu bạn có thời gian, xin vui lòng tiếp tục đọc.
  Các tính năng của máy may tốt nhất cho bao dày và làm túi da
  Để xử lý một công việc khó khăn hơn như máy may bao dày, bạn cần một chiếc máy may với các tính năng và đặc điểm nhất định. Bạn không thể mua máy may rẻ nhất và mong muốn nó làm được công việc của máy may hạng nặng. Dưới đây là một số tính năng bạn cần tìm:
  Trọng lượng - để may qua nhiều lớp bao hoặc may qua bao dày, bạn cần một chiếc máy may có thể xử lý công việc. Những máy may thường nặng hơn 15 lbs. Mặc dù chúng không thể di động như các máy may khác, nhưng bạn cần máy chắc chắn hơn để bạn không bị lật đổ với các loại bao nặng hơn!
  Động cơ mạnh - để vượt qua các loại bao dày hơn như denim và da, động cơ phải đủ mạnh để đẩy kim xuyên qua bao. Rất nhiều động cơ mạnh hơn cũng to hơn những động cơ khác.
  Nâng chân máy ép cực cao - Để may nhiều lớp bao hoặc bao dày, bạn cần có thể đặt chúng dưới chân máy ép mà không gặp vấn đề gì. Đây là một tính năng rất quan trọng.
  Nút cân bằng - bạn thực sự cần nút cân bằng trên máy may của bạn. Nó cho phép bạn điều chỉnh bất kỳ thay đổi về độ dày. Một tính năng rất quan trọng.
  Máy may hạng nặng Janome HD3000 - Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi!
  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy may tuyệt vời cho các loại máy may bao cầm tay và làm túi da, Janome HD3000 sẽ thực hiện công việc !!! Trong tất cả các máy may mà chúng tôi đã thử và nghiên cứu, Janome HD3000 là tốt nhất cho công việc này. Dưới đây là một số tính năng mà chúng tôi yêu thích:
   

Chia sẻ trang này