HCM Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 9 cấp lọc chỉ từ 500k hợp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Gia Đình' bắt đầu bởi BacTienManh1988, 25/9/18.

 1. BacTienManh1988

  BacTienManh1988 Tiểu Thương

  Tham gia:
  16/9/17
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Máy lọc nước sáng ý Karofi iRO 9 cấp lọc

  XEM THÊM CÁC DÒNG MÁY LỌC NƯỚC KAROFI TẠI ĐÂY: https://maylocnuocviet.org/may-loc-nuoc-karofi

  Máy lọc nước Karofi thông minh iRO 1.1 9 cấp lọc K9I-1 có đèn UV
  Máy lọc nước Karofi sáng dạ iRO 1.1 9 cấp lọc K9I-1 có đèn UV là một trong những sản phẩm máy lọc nước sáng dạ của công ty cổ phần karofi Việt Nam. sử dụng công nghệ lọc RO và kết hợp đèn UV diệt khuẩn bảo đảm nguồn nước luôn đạt tiêu chuẩn nước đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT được cấp bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng . Ngoài ra, máy lọc nước sáng dạ iRO còn thích hợp bộ vi điều khiển sáng ý tự động báo thay lõi khi hết hạn dùng.

  [​IMG]

  Tính năng trổi của máy lọc nước Karofi sáng ý iRO 1.1 9 cấp lọc K9I-1 có đèn UV
  – Tự động sục rửa màng RO: Mỗi lần máy bắt đầu thực hành quá trình lọc, máy lọc nước sáng dạ Karofi iRO 1.1 sẽ tự động sục rửa màng lọc RO.

  – Tự động báo thay lõi: Khi các lõi lọc hoạt động tốt, màn hình hiển thị số giờ hoạt động còn lại trước khi đến hạn thay của lõi. Người dùng có thể sử dụng nút bấm “Lên”, “Xuống” để xem thời kì hoạt động còn lại của từng lõi. Khi lõi lọc hết thời hạn sử dụng, máy sẽ phát ra 4 tiếng kêu “Tít”, lặp lại mỗi giờ. Trên màn hình hiển thị FiLX (X từ 1 đến 9, tương ứng với vị trí lõi cần thay thế tức khắc) để bảo đảm chất lượng nước đầu ra và hiệu quả lọc tốt nhất.

  – Tự động báo nước cấp yếu: Khi nước cấp đầu vào mất hoặc yếu, máy sẽ đưa tín hiệu cảnh báo. Nếu nước đầu vào mất hoàn toàn thì màn hình sẽ hiển thị lỗi Er4, còn nếu nước cấp đầu vào không ổn định, thì máy sẽ báo lỗi Er2. Lỗi Er2 còn xuất hiện khi lõi số 1 bị tắc bẩn và cần phải thay thế.

  Máy lọc nước Karofi thông minh iRO 1.1 9 cấp lọc K9I-1 có đèn UV ăn nhập bảng đèn Led hiển thị chi tiết thời kì còn lại thay thế của từng lõi. Đồng hồ Led hiện lên số cụ thể thông báo thời gian dự kiến thay lõi cho máy.

  Máy lọc nước Karofi thông minh iRO 1.1 9 cấp lọc K9I-1 có đèn UV không tủ hà tiện uổng.

  – hà tằn hà tiện phí tổn thay thế lõi lọc và linh phụ kiện.

  – hà tằn hà tiện tổn phí dùng: 1 lít nước qua máy lọc nước RO gia đình sáng ý Karofi giá 193đ trong khi đó bạn phải trả 9000đ/lít nếu dùng nước đóng chai.

  – Tiết kiệm điện năng: van áp cao tự động ngắt điện khi nước đầy tránh hoang điện, chỉ tiêu thụ khoảng 3 kw/tháng.

  Tem chống hàng giả của Máy lọc nước Karofi sáng ý iRO 1.1 9 cấp lọc K9I-1 có đèn UV
  + Tem chức năng: được dán trên từng lõi, bộc lộ rõ ràng nguyên liệu cấu tạo, tác dụng và kì hạn sử dụng của các bộ phận như: lõi số 1, 2, 3, bơm, bình áp, vòi.

  Với thông tin trên về Máy lọc nước Karofi thông minh iRO 1.1 9 cấp lọc K9I-1 có đèn UV không tủ, thì chúng tôi trông sẽ mang lại sự thuận lợi hơn cho người sử dụng trong việc chọn lựa và lắp đặt sản phẩm máy lọc nước Karofi iRO 1.1 không tủ . song song khách hàng có thể gọi điện qua tổng đài bán hàng trực tuyến của công ty Hotline: 0969.698.222 để được tham vấn miễn phí và tương trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
   

Chia sẻ trang này