HCM máy lọc nước dùng màng lọc RO Aqualast lại được nhiều người tin dùng?

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi denledoptohcm80125, 26/8/19.

 1. denledoptohcm80125

  denledoptohcm80125 Tiểu Thương

  Tham gia:
  7/6/17
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  tại sao máy lọc nước dùng màng lọc RO Aqualast lại được nhiều người tin dùng?
  Máy lọc nước dùng màng lọc RO Aqualast hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng dùng. Nếu bạn đang thắc mắc màng lọc nước này có đặc điểm gì nổi bật mà được nhiều người dùng tới vậy, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của máy Lọc Nước Việt để tìm câu trả lời nhé.

  I. Tìm hiểu về màng lọc RO Aqualast

  1. Nguồn gốc xuất xứ
  Màng lọc RO Aqualast là loại màng lọc nước thế hệ mới với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những màng lọc thường nhật. Đây được coi là điểm sáng công nghệ đáng chú ý trong nhiều thương hiệu máy lọc nước hiện nay.

  [​IMG]

  RO Aqualast được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn DOW Hoa Kỳ. Đây là thương hiệu đi đầu về giải pháp xử lý nước uy tín trên toàn thế giới.

  Tại Việt Nam, Karofi là thương hiệu trước hết được DOW chọn là đối tác phát triển sản phẩm trong việc vận dụng màng lọc Aqualast vào sản phẩm máy lọc nước. Sản phẩm đầu tiên được áp dụng màng Aqualast có tên là uRO và đến thời điểm ngày nay là sản phẩm máy lọc nước Optimus Karofi.


  2. Cấu tạo màng lọc RO Aqualast
  RO Aqualast được cấu tạo từ tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt (TFC - Thin Film Composite), được gắn chặt và cuộn lại với nhau thành một cấu hình trạng xoắn ốc. Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0,1 đến 0,5 nanomet (to hơn chỉ vài phân tử H2O). cho nên nó chỉ cho các phân tử nước đi qua giúp nguồn nước đầu ra hoàn toàn trong sáng.

  3. Đặc điểm của màng lọc RO Aqualast
  Hiệu suất vượt trội:

  sử dụng màng lọc RO Aqualast sẽ giúp giảm lượng nước thải cực kỳ rõ rệt. Tỉ lệ nước thải trên nước trong sáng có thể lên tới 30% / 70% so với màng lọc cũ cùng điều kiện nguồn nước vào. tỉ dụ nếu lọc 10 lít nước, trước đây bạn chỉ thu được 3 lít nước sạch, còn khi dùng màng RO Aqualast bạn sẽ thu được tới 7 lít nước sạch.

  Ngoài ra thời gian lọc của máy dùng màng lọc RO Aqualast cũng nhanh gấp đôi màng lọc thông thường đạt tới 20 lít/giờ.

  Xử lý được đa dạng nguồn nước

  Ngoài khả năng tiện tặn điện và nước thì màng lọc này còn có khả năng xử lý đa dạng nguồn nước khác nhau như:

  Nước giếng khoan
  Nước máy
  Nước lợ...
  Màng lọc RO Aqualast còn hoạt động hiệu quả cả ở những khu vực có nguồn nước với độ cứng cao như khu vực núi đá vôi. nên, máy lọc nước sử dụng màng lọc RO Aqualast ăn nhập với mọi nguồn nước trên các vùng miền.

  Giúp nâng cao tuổi thọ của hệ thống lọc

  Do công suất lọc gấp đôi chính cho nên thời gian lọc nước sẽ giảm đi một nửa. Chính cho nên, tuổi thọ của lõi lọc thô cũng như của linh kiện trong máy được tăng lên.
   

Chia sẻ trang này