Đà Nẵng Máy hút mùi cao cấp bếp nam anh

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi huong98, 15/2/20.

 1. huong98

  huong98 Tiểu thương tích cực

  Tham gia:
  8/1/18
  Bài viết:
  387
  Đã được thích:
  0
  Phân dòng máy hút mùi

  - Máy hút mùi cổ điển:


  [​IMG]

  Hình ảnh minh họa máy hút mùi cổ điển

  Máy hút mùi cổ điển là mẫu máy thường được thiết kế cho các dòng tủ bếp theo kiểu cũ hoặc những thiết kế đơn giản, có sẵn mẫu thiết kế không cần làm lại. Máy sẽ được có mặt trên thị trường mục đích chủ yếu để thiết theo trường phái châu Âu của những năm 70. Máy chỉ cần sử dụng 2 vít gắn vào tưởng và treo máy lên rất dễ lắp đặt. dòng sản phẩm này có thể không cần ống thoát nhờ vận hành dựa trên 2 nguyên lý hút khử trực tiếp bằng than hoạt tính và hút đẩy ra ngoài theo đường ống thoát.

  Máy hút mùi cổ điển có kích cỡ khá nhỏ gọn: 60 - 70 cm để quý khách có thể chọn lựa cho những gian bếp có kích cỡ nhỏ, không chiếm nhiều diện tích. không những thế là thiết kế đơn giản, kiểm soát dễ với các phím công suất và đèn, vô tư sử dụng, chứ không có nhiều chức năng hẹn giờ, cảm ứng…  - Máy hút mùi âm tủ:
  [​IMG]

  Hình ảnh minh họa máy hút mùi âm tủ

  Là loại lắp âm đồng bộ vào tủ bếp, chỉ duy phần hút kéo di động là nhô ra bên ngoài nên máy hút mùi âm tủ rất tiết kiệm không phòng bếp khá tốt. Có những loại máy được thiết kế tinh tế và sang trọng hơn với chi phí cao hơn thì kiểu dáng sẽ dồi dào hơn với nhiều kiểu dáng khác nhau. kích thước trung bình của mẫu sản phẩm này chỉ khoảng 60 – 70 cm, thiết kế cực mỏng, thích hợp với những không phòng bếp diện tích nhỏ.

  Tuy nhỏ nhưng máy vẫn lấy được mức công suất hút cao (dao động từ 450 – 850 m3/h), hút bay được các loại mùi bám dai nhất như: Dầu mỡ, thuốc lá, nhiệt nóng,…Chắc hẳn, đây sẽ là điều mà quý khách thích ở máy hút khói bếp dạng âm tủ lúc mà máy vận hành ở mức công suất hút cao nhưng chừng độ ồn chấp nhận được. Độ ồn chúng chỉ tạm dừng ở mức 50 – 70dB, không gây khó chịu và tác động quá lớn cho người sử dụng.  - Máy hút mùi kính cong:
  [​IMG]

  Hình ảnh minh họa máy hút mùi kính cong

  Máy hút mùi kính cong là kiểu dáng máy hút mùi phổ biến nhất hiện tại dùng kính phía dưới để gom mùi. Được đặt tên như vậy để phân biệt với dòng máy kính thẳng (kính phẳng). các dòng kính cong thường dành đầu tiên động cơ công suất cao hơn các loại máy cổ điển hoặc âm tủ với những công suất rất đa dạng thường trên 1000m3/h. Máy hút mùi kính cong được đánh giá là loại máy hút khỏe nhất trong tất cả những loại máy hút mùi và thường được trang bị thêm một số tính năng như cảm biến tự bật, khử mùi bằng than hoạt tính, hẹn thời gian, điều khiển từ xa, điều chỉnh tốc độ hút.  - Máy hút mùi kính thẳng:
  [​IMG]

  Hình ảnh minh họa máy hút mùi kính thẳng

  Máy hút mùi này có khá nhiều điểm giống với máy hút kính cong, không giống to nhất là thay kính cong bằng kính phẳng, đồng thời tăng kích cỡ của ô hút mùi.  - Máy hút mùi kính vát:
  Với thiết kế như một chiếc tivi màn hình cong hoặc phẳng, máy hút mùi kính vát đang là sự chọn lựa của những gia đình sở hữu không phòng bếp đẳng cấp, hiện đại. Đây được nhận định là mẫu máy hút mùi có công suất hút khá lớn khoảng hơn 1000m3/giờ, độ ồn nhỏ hơn 55dB. bên cạnh đó, loại máy hút mùi này cũng có tính năng cảm biến bật ngắt, tính năng điều chỉnh lưu lượng hút.

  [​IMG]

  Hình ảnh minh họa máy hút mùi kính vát  - Máy hút mùi đảo:
  Máy hút mùi đảo là dòng máy thường lắp độc lập treo mệnh chung xuống rất thích hợp cho những không gian bếp rộng, thiết kế bếp dạng quầy Bar, thiết kế bếp theo cá tính châu Âu với bàn bếp độc lập.

  [​IMG]

  Hình ảnh minh họa máy hút mùi đảo

  Với thiết kế này máy hút mùi đảo sẽ hút mọi dòng mùi khó chịu trong bếp và tự động lọc ngay trong máy, trả lại không khí bếp trong lành, dễ chịu. phần nhiều những máy hút mùi đảo treo độc lập trên thị trường là hút khử trực tiếp qua than hoạt tính nhưng vẫn còn một số loại dùng đường ống thoát khí nếu như có thể thiết kế được.
   

Chia sẻ trang này