HCM Lỗ hổng có thể bị Hacker tấn công đánh cắp chìa khóa nhà thông minh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi azurelight, 22/1/20.

 1. azurelight

  azurelight Tiểu thương quen thuộc

  Tham gia:
  14/4/17
  Bài viết:
  893
  Đã được thích:
  0
  Lỗ hổng trong KeyWe Smart Locks có thể bị kẻ tấn công khai thác để chặn liên lạc để đánh cắp chìa khóa và mở khóa cửa. Phát hiện mới nhất của F-Secure về một lỗ hổng thiết kế trong khóa thông minh minh họa cho những nguy hiểm. Sản phẩm là KeyWe Smart Lock, một thiết bị điều khiển từ xa chủ yếu được sử dụng trong nhà riêng. Người dùng có thể mở và đóng cửa thông qua một ứng dụng trên điện thoại di động của họ.

  Sự cố trên là vấn đề thực sự nghiêm trọng nếu chủ nhân không hề hay biết, những tên trộm có thể đột nhập vào ngôi nhà một cách dễ dàng với một số hiểu biết về mạng máy tính, sẵn sàng lấy đi mọi tài sản có giá trị. Hoặc tệ hơn bạn sẽ bị tội phạm theo dõi và nghe lén thông tin, trường hợp đã xảy ra rất nhiều trên toàn thế giới.

  Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị điện tử khác cũng có thể bị xâm nhập và đánh cắp thông tin như máy tính, dữ liệu bị ảnh hưởng có thể là tài khoản ngân hàng, thông tin nhạy cảm của cá nhân hoặc công ty mà người sử dụng không hề biết, đến khi bị tấn công thì mọi chuyện đã quá muộn để giải quyết hậu quả, do đó phòng thủ lúc nào cũng là biện pháp tốt nhất ở mọi vấn đề.
  [​IMG]
  Như vậy tại sao từ bây giờ bạn không tự mình kiểm soát tất cả mọi thông tin, dữ liệu ra vào mọi thiết bị để dễ dàng kiểm soát, hoặc tự xử lý tình huống nguy hiểm về bảo mật có thể xảy ra, chỉ cần một chút hiểu biết về máy tính. Khóa đào tạo “ATHENA Hacking Cơ Bản” sẽ giúp bạn bảo vệ được các thiết bị khỏi nạn hacker, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia thuộc trung tâm an ninh mạng AIS (thuộc AthenaGroup) tổ chức.

  Giảng viên đứng lớp là người đã từng trải qua công tác quản trị mạng và bảo mật mạng có nhiều kinh nghiệm trong thực tế…, có đầy đủ các chứng chỉ về bảo mật, có kỹ năng truyền đạt tốt và tận tâm. Khóa học gồm 4 tuần cho tất cả những người biết sử dụng máy tính muốn học bảo mật mạng – dữ liệu cá nhân/doanh nghiệp.

  Khóa học giúp cho các bạn có được kiến thức cơ bản về bảo mật mạng, có thể biết được mình có bị tấn công, hay bị đánh cấp dữ liệu và học cách bảo vệ thông tin tài khoản và máy tính của mình như thế nào. Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể tham gia các khóa học chuyên môn như: MCSA, CCNA, Linux … để trang bị thêm kiến thức tham gia lớp Hacking nâng cao.

  Liền hệ Trung tâm Athena để Đăng ký khóa học và Lịch khai giảng
  Địa chỉ: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM.
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99 -(028)22103801
  Website: http://athena.edu.vn
  Email : support@athena.edu.vn - tuvan@athena.edu.vn
   

Chia sẻ trang này