Liệt Kê Các Dòng Cửa Kéo Và Chỉ Dẫn Nên Dùng Loại Nào Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi thanh12345, 6/3/19.

 1. thanh12345

  thanh12345 Tiểu thương tích cực

  Tham gia:
  20/4/17
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  0
  Thống Kê Những Mẫu Cửa Kéo Và Hướng Dẫn Nên Sử Dụng Dòng Nào Tốt Nhất

  Cửa kéo Đài Loan Á Châu có khá nhiều dòng, mỗi loại sẽ có các ưu nhược điểm khác nhau cho nên người mua, chi phí và độ bền sử dụng cũng sở hữu sự khác biệt lớn bởi kỹ thuật cũng như nguyên liệu.
  Phân loại những dòng cửa kéo đang phổ biến trên thị trường

  tại giờ nếu Phân loại những mẫu cửa kéo thì có thể chia ra theo 3 chỉ tiêu thông dụng như sau:
  [​IMG]
  1. Phân loại những dòng xuất xứ cửa kéo

  • cửa kéo Đài Loan Á Châu: là loại cửa kéo giá tốt được du nhập những chi tiết từ Đài Loan về. Các nguyên vậy liệu như nan cửa, thanh cửa, lá tôn được, nhíp,... Cung cấp trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại độc quyền của Đài Loan cần sản phẩm sở hữu chất lượng khá rẻ và giá bán cũng thấp. Đây là loại sản phẩm phổ quát nhất trên thị trường Việt Nam nây giờ, thường làm từ vật liệu thép, còn gọi là cửa sắt kéo Đài Loan.
  • Cửa kéo Việt Nam: được phân phối chủ yếu bằng thủ công, dây chuyền theo công nghệ cũ cần thành phẩm chưa thật sự tốt, cách thức bố trí ray, xe, bạc đạn khá rời rạc nên độ bền ko cao. Nguyên liệu cấu tạo chủ yếu cũng là sắt nhưng lớp sơn chưa thực sự thấp phải dễ bị oxy hoá khi tiếp xúc môi trường mưa gió.
  2. Phân loại mẫu vật liệu cửa kéo

  • Cửa sắt kéo Đài Loan: làm từ sắt cao cấp, bên ngoài có thể là sơn mạ (sơn tay) hoặc sơn tĩnh điện. Những dòng sơn tĩnh điện được đánh giá cao hơn vì có thể bảo vệ cửa khỏi tác động của môi trường tốt hơn hết.
  • Cửa kéo inox: Đây là loại cửa cao cấp mà khá ít người sử dụng, trọng lượng cao, chắc chắn, ko rỉ sét là ưu điểm lớn của loại cửa này.
  • Cửa kéo nhôm cao cấp: được làm theo công nghệ Đức, khá giống cửa cuốn Đức, tiêu dùng nhôm 6003 cao cấp không gỉ sét, luôn đẹp và bền theo thời gian.
  3. Phân loại mẫu mẫu mã cửa kéo

  • Cửa kéo có lá: gồm bộ thanh cửa và các lá tôn che chắn mưa gió cũng như tăng cường bảo mật cho căn nhà, tránh dòm ngó từ bên ngoài.
  • Cửa kéo không lá: Chỉ sở hữu các thanh cửa kéo chứ ko mang lá nên có thể cho phép không khí và ánh sáng lưu thông. Thường sử dụng làm cửa cổng, cửa bên ngoài hoặc cửa thêm cho những căn hộ chung cư.
  Báo giá cửa kéo Đài Loan Á Châu

  Mời các bạn tham khảo báo giá cửa kéo Đài Loan Á Châu Door phân phối và lắp ráp theo đường dẫn sau đây:
   

Chia sẻ trang này