Làm thế nào để tránh bị chuột rút sau quan hệ ở phụ nữ

Thảo luận trong 'Cafe CHOT' bắt đầu bởi kiristbn, 3/1/19.

 1. kiristbn

  kiristbn Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  9/11/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Có khá nhiều lý do nói lên rằng tại sao bạn có thể bị chuột rút sau khi quan hệ. Nếu bạn thấy rằng bạn liên tục phải đối phó với chuột rút và điều đó làm gián đoạn cuộc sống của bạn một cách đáng kể, hãy luôn tìm kiếm những điều có thể là nguyên nhân xảy ra việc này. Mặc dù chuột rút thường không có gì đáng lo ngại, nhưng nó có thể là triệu chứng của những thứ khác nghiêm trọng hơn. Và việc sử dụng các loại lá tắm cho phụ nữ sau sinh, như là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu để giảm thiểu những nguy cơ về bệnh phụ nữ.
  [​IMG]


  Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về chuột rút sau khi quan hệ tình ........., những gì có thể gây ra nó và những gì bạn nên làm để giúp quản lý nó.


  Nếu bạn có vòng tránh thai

  Bạn có thể bị chuột rút trong vài tuần sau khi đặt vòng tránh thai, cho dù bạn có quan hệ tình ......... hay không. Nếu chứng chuột rút của bạn đã dừng lại, nhưng bạn vẫn đang trong chu kỳ IUD mới này, bạn có thể gặp phải sự quay trở lại của cơn co thắt sau co thắt.


  Đừng quá căng thẳng, IUD không thể bị loại bỏ bởi tình ......... thâm nhập. Bạn chỉ có thể đùa giỡn nó một chút, gây ra chuột rút. Nó là một vật thể lạ trong tử cung, vì vậy nó có thể kích hoạt các cơn co thắt nhẹ. Một số phụ nữ bị chuột rút gần như mỗi lần họ quan hệ tình ......... với IUD. Nếu bạn có một khu vực cổ tử cung nhạy cảm, bạn có thể đặc biệt dễ bị chuột rút sau khi quan hệ.


  Nếu điều đó làm phiền bạn hoặc đang xảy ra thường xuyên đến mức bạn thấy tình ......... là một điều khó khăn trong quan hệ của 2 người, hãy nói với bác sĩ tư vấn của bạn. IUD không dành cho tất cả mọi người, vì vậy bạn có thể muốn xem xét một hình thức kiểm soát sinh sản khác nếu chuột rút ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

  [​IMG]
  Khả năng nhiễm STI

  Một vài STI phổ biến có thể đi kèm với chuột rút. Nếu bạn trải qua một loạt chuột rút đột ngột sau khi quan hệ tình ......... và đó không phải là điều bạn từng trải qua trong quá khứ, hãy gặp bác sĩ.


  Chuột rút có thể xảy ra nếu bạn bị bệnh viêm vùng chậu, Chlamydia hoặc viêm gan. Nếu bạn và đối tác của bạn có mối quan hệ mở, bạn nên được kiểm tra hai đến ba tháng một lần đối với STI. Bất kể phong cách mối quan hệ của bạn, tốt nhất là nên kiểm tra sáu tháng một lần như một biện pháp phòng ngừa.

  Để ngăn ngừa và phòng tránh chuột rút sau quan hệ, việc thoải mái, thư giãn cơ thể thực sự cần thiết đối với người phụ nữ. Những nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh rằng, việc ngâm mình trong bồn tắm lá thuốc người Dao mang lại hiệu quả lớn để thư giãn làn da, vùng kín và các nhóm cơ cho phụ nữ. Điều này làm giảm tối đa việc căng cơ đột ngột, từ đó đẩy lùi đi nguy cơ chuột rút sau quan hệ.
   

Chia sẻ trang này