Làm bằng cấp các loại

Thảo luận trong 'Thông báo & Nội quy' bắt đầu bởi lambangcap, 15/12/19.

?

bạn muốn làm tốt nghiệp năm bao nhiêu

This poll will close on 15/4/03 lúc 00:24.
 1. bạn muốn làm tốt nghiệp năm bao nhiêu

  0 phiếu
  0.0%
 2. bạn muốn làm tốt nghiệp năm bao nhiêu

  0 phiếu
  0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. lambangcap

  lambangcap Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  25/11/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Làm bằng cấp 3 tại TP HCM có đi du học được không.
  Làm bằng cấp 3 tại TPHCM theo mẫu cũ không phải là điều đơn giản, chỉ có những nơi nhiều kinh nghiệm và có sẵn phôi cũ mới có thể làm được.

  Làm bằng cấp 3 theo những mẫu mới của Bộ Giáo ......... là điều khá dễ dàng. Tuy nhiên đối tượng khách hàng đa số là người có tuổi tốt nghiệp đã lâu, mẫu bằng của họ đã cũ và khiến những nơi làm bằng phải mất rất nhiều công sức tìm thông tin, phôi cũ sao cho phù hợp.

  Mẫu làm bằng cấp 3 tại TPHCM cũ và mới có gì khác nhau?
  Trong phần lớn các loại phôi bằng cấp 3 được cấp bởi Bộ Giáo. ......... đều có các phần cơ bản như tên người cấp, xếp loại tốt nghiệp (giỏi, khá, trung bình). Tuy nhiên với những quy định mới nhất, quy chuẩn của bằng đã có những thay đổi nhất định.

  [​IMG]
  làm bằng cấp 3 tại tphcm

  Bằng theo mẫu cũ và mới rất khác nhau

  Bắt đầu từ năm học 2009 – 2010, Bộ Giáo ......... đã bỏ việc xếp loại trong bằng THPT, điều này sẽ giúp tấm bằng có giá trị hơn và mang lại sự công bằng cho tất cả mọi người. Đây cũng chính là sự khác biệt cơ bản nhất và khiến nhiều cơ sở làm bằng phạm sai lầm nhất.

  Hơn nữa, từ năm 2015 trở đi, bằng cấp 3 cũng không phân biệt hình thức đào tạo. (chính quy hay phổ cập giáo .........). Mà chỉ công nhận thí sinh đủ điều kiện để tốt nghiệp 12 mà thôi.

  Những sự thay đổi không ngừng của Bộ Giáo ......... không chỉ hướng đến sự công bằng cho các thí sinh mà còn làm giảm tỷ lệ bằng giả trên thị trường hiện nay. Những ai không cập nhật nhanh chóng và chính xác thông tin rất dễ mắc sai lầm và bị phát hiện khi nhìn vào quy cách làm bằng.

  Dịch vụ làm bằng cấp 3 có những yếu tố đặc biệt nào?

  Cách sắp xếp, quy cách của bằng tốt nghiệp theo mẫu cũ đã là một vấn đề rất khó đối với nhiều đơn vị. Tuy nhiên, để có một sản phẩm giống thật và tạo được sự tin tưởng của người kiểm duyệt. Cần phải có các lưu ý sau:

  • Mua được đúng phôi làm bằng cũ, đây là điều gần như không thể ở thời điểm hiện tại. Chỉ có những nơi còn phôi từ nhiều năm về trước mới có thể làm ra sản phẩm giống thật nhất
  • Kích thước, quy định cỡ chữ trong bằng cũng đã có nhiều thay đổi. Nơi làm bằng cần nắm rõ những quy định này
  • Màu sắc của bằng không thể như mới được. Một tấm bằng sau 10 – 15 năm trở lên dù có được cất giữ như thế nào cũng phải chịu sự tác động của thời gian. Nếu bạn cầm một tấm bằng tốt nghiệp từ năm 2000 đến cơ quan công chứng nhưng bề ngoài lại rất mới thì họ chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi ngay lập tức
  • Một điểm đặc biệt khác, việc cập nhật các thông tin có trong học bạ của trường ở thời điểm. 10 năm trở lên là rất khó khăn. Đây chính là yếu tố then chốt đánh giá được đơn vị làm bằng đó có chất lượng và đầu tư hay không
   

Chia sẻ trang này